Bamboo Airways đi Đồng Hới giá rẻ

Chắc hẳn bạn cũng đã biết hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam khai thác các đường bay nội địa với mức giá vô cùng rẻ. Hiện nay hãng Bamboo Airways đi Đồng Hới giá rẻ chỉ từ 199,000 đồng giúp hành trình bay của quý khách thêm được tiết kiệm nhất.

Vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways

Giá vé rẻ đi Đồng Hới hãng Bamboo Airways đang được bán tại Phòng vé Việt Mỹ cùng sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ booker giúp quý khách đặt vé dễ dàng và tiện lợi.

Quý khách đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Bamboo Airways bán vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

Hãng hàng không giá rẻ Bamboo Airways khai thác hành trình bay đi Đồng Hới khởi hành từ Hà Nội với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ.

Bamboo Airways khai thác vé máy bay đi Đồng Hới với tần suất thấp chỉ 1 chuyến/ ngày nên quý khách muốn săn vé máy bay giá rẻ thì phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Bamboo Airways đi Đồng Hới giá rẻ

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới từ hàng không Bamboo Airways quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé và đừng quên lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS ĐI ĐỒNG HỚI

Vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Bay Bamboo Airways đi Đồng Hới giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình những hành trình bay giá rẻ tiết kiệm nhất. 

Đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ hãng Bamboo Airways

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hãng hàng không Bamboo Airways tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình giá rẻ giúp quý khách săn vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ và tiết kiệm.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 520 088 – 0907 288 088

 

 

Chia sẻ với mọi người