Bangkok Airways: THÔNG BÁO giảm giá cho một số chặng bay đến Malé, Mumbai và Dhaka

Hãng hàng không Bangkok Airways thông báo giảm giá cho một số chặng bay đến Malé, Mumbai và Dhaka. Theo đó, quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đặt vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến Malé, Mumbai hoặc Dhaka, hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua số điện thoại 0907 820 888. Sau đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Bangkok Airways.

Thông tin khuyến mãi của hãng hàng không Bangkok Airways

Thời hạn mở bán: Từ hôm nay – 30/04/2016
Thời gian khởi hành: Từ hôm nay – 31/10/2016

* Bảng giá vé khuyến mãi của Bangkok Airways

* Lưu ý:

+ Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.
+ Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng chổ ngồi trên chuyến bay.
+ Chỉ áp dụng trong thời gian mở bán và thời gian đặt vé theo quy định.
+ Thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ: 0907 820 888

Liên hệ đại lý chính thức của Bangkok Airways để đặt vé khuyến mãi

Để đặt được những tấm Vé khuyến mãi của Bangkok Airways này, quý khách hàng cần mua vé trực tiêp với hãng hàng không Bangkok Airways hoặc liên hệ các đại lý chính thức của hãng để đặt vé dễ dàng hơn. Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chính thức được hãng hàng không Bangkok Airways giao phó nhiệm vụ đem những tấm vé máy bay, chổ ngồi chất lượng của hãng đến những khách hàng nào đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyến chuyến bằng đường hàng không của Bangkok Airways.

Bạn là một người thành đạt hoặc là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… đang có nhu cầu đặt Vé máy bay đi Maldives của hãng hàng không Bangkok Airways. Hãy nhanh chóng liên hệ Đại lý Việt Mỹ ngay hôm nay để tận hưởng những chuyến bay với phong cách phục vụ mang tầm quốc tế mà giá cả phải chăng (giá khuyến mãi, siêu tiết kiệm) do hãng hàng không chất lượng Bangkok Airways mang lại nhé!!

Chia sẻ với mọi người