Bay Thái Lan hãng Thai Lion Air giá chỉ từ 40 USD

Thái Lion Air tung ra chương trình khuyến mãi khủng nhiều hành trình bay đến Thái Lan với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 40, 80 USD áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội. Nhanh chóng lên kế hoạch săn vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ ngay hôm nay trước khi vé khuyến mãi được bán hết nào cả nhà ơi. 

Chương trình khuyến mãi đi Thái Lan được Thai Lion Air áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội đi Bangkok với mức giá chỉ từ 40 USD và  các điểm đến nối chuyến tại sân bay Don Mueang đến Chiang Mai/ Hat Yai/ Chiang Rai/ Phuket với mức giá chỉ từ 62,2 USD.

+ Thời gian đặt vé từ nay đến ngày 18/10/2017

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 1/12/2017 – 24/3/2018

 Chi tiết giá vé khuyến mãi Thai Lion Air quý khách cùng tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

Điều kiện

*Giá/một chiều/khách (đã bao gồm thuế)

*Giá khuyến mại chỉ áp dụng đối với các vé đặt từ ngày 12/10/2017 – 18/10/2017

*Giá khuyến mại chỉ áp dụng đối với các vé khởi hành từ ngày 01/12/2017 – 24/03/2018

*Giá khuyến mại là giá vé một chiều và đã bao gồm các loại thuế, phí

*Hành lý ký gửi miễn phí 20kg (đối với hành trình quốc tế) // Được phép mang theo dụng cụ thể thao không quá 15kg // Miễn phí chọn chỗ ngồi trên chuyến bay.

*Giá vé khuyến mại chỉ áp dụng trên chuyến bay vận hành bởi Thai Lion Air

*Số lượng chỗ khuyến mại có hạn.

*Nếu quý khách yêu cầu đổi ngày giờ, phí đổi vé THB750 sẽ được áp dụng cộng thêm khoản chênh lệch giá vé, các thay đổi phải được thực hiện ít nhất 4 giờ trước giờ khởi hành.

*Không được phép đổi tên hành khách và đổi hành trình.

***Thai Lion Air có quyền thay đổi các điều kiện và quy định của chương trình khuyến mại mà không thông báo trước.***

Sở hữu vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ Thai lion Air, bạn sẽ được hòa mình trong không gian huyền ảo, linh thiêng. Đến thủ đô Bangkok, bạn sẽ được tham gia hoạt động thả hoa đăng trên sông, còn đến Chiang Mai, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp thả đèn trời ngỡ chỉ thấy trong các bộ phim.

Lên lịch trình cho chuyến đi của mình đến xứ chùa vàng Thái Lan ngay từ bây giờ, chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi thật đáng nhớ! Đừng chần chừ nữa! Số lượng vé có hạn! Liên hệ ngay đến Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ để đặt vé và lên lịch trình cho chuyến đi của mình từ hôm nay!

Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ với mọi người