Phòng vé máy bay hãng Thai Lion Air

Thai Lion Air là hãng hàng không giá rẻ vừa khai thác đường bay chính từ Việt Nam cụ thể từ TPHCM đi Bangkok với mức giá và nhiều chính sách vô cùng ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Phòng vé máy bay hãng Thai Lion Air – Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của hãng Thai Lion Air tại Việt Nam. Chúng tôi tôi đại diện hãng mang đến cho bạn những hành trình bay giá rẻ cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đến với Việt Mỹ bạn sẽ luôn lựa chọn được những hành trình bay giá rẻ nhất.

phong ve may bay hang Thai lion air

Thông tin về hãng hàng khôngThai Lion Air

Thai Lion Air là hãng hàng không liên doanh với công ty Lion Air tại Thái Lan được thành lập từ ngày 4/12/2003 có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Don Muang. Hiện nay hãng đã và đang hoạt động khai thác một số hành trình bay nội địa tại Thái Lan và các chặng bay quốc tế từ Thái Lan đến các nước Đông Nam Á.

+ Đội bay: 22 chiếc, các máy bay này đều là Boeing, gồm Boeing 737-800 8 chiếc, Boeing 737-900ER 14 chiếc. Hãng đã đặt mua 8 chiếc máy bay Boeing 737-800.

+ Chặng bay đầu tiên được Thai Lion Air khai thác ngày 4/12/2013 đó là từ Bangkok đi Chiang Mai. Đến ngày 28/10/2016 hãng hàng không Thai Lion Air chính thức triển khai đường bay từ TPHCM đi Bangkok và chiều ngược lại với tần xuất 1 chuyến/ ngày. Thời gian bay được áp dụng là khoảng 1h35 phút. Dự kiến trong thời gian gần đây hãng sẽ mở thêm đường bay Hà Nội đi Bangkok để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người dân việt Nam.

Thai lion air re 1+ Từ khi thành lập đến nay hãng đã bay đến 12 điểm trong nước Thái Lan và quốc tế.

Tuy là hãng hàng không mới khai thác từ Việt Nam đi Bangkok trong tháng 10 này nhưng với mức giá vé máy bay đi Bangkok rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như Miễn phí 30 kg hành lý ký gửi, và bữa ăn nhẹ nên rất được lòng du khách Việt quan tâm và đặt vé.

Một số đường bay chính đang được Thai Lion Air khai thác

Chặng ba nội địa:

– Bangkok (sân bay Don Muang)

– Chiang Mai (Sân bay (Chiang Mai)

– Chiang Rai (sân bay Chiang Rai)

– Hat Yai (Sân bay Hat Yai)

– Krabi (Sân bay Krabi)

– Nakhon Si Thammarat (Sân bay Nakhon Si Thammarat)

– Phuket (sân bay Phuket)

– Surat Thani (sân bay Surat Thani)

– Udon Thani (sân bay Udon Thani)

– Ubon Ratchathani (sân bay Ubon Ratchathani)

Chặng bay quốc tế:

– Quảng Châu, Trung Quốc

– Jakarta, Indonesia

– Yangon, Myanmar

– Singapore

– TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đặt mua vé máy bay Thai Lion Air giá rẻ

Thai lion air

Thai Lion Air là hãng hàng không giá rẻ của đất nước Thái Lan khai thác đường bay chính từ TPHCM đi Bangkok. GIờ đây bạn tha hồ lựa chọn cho mình một chặng bay giá rẻ của Thai Lion Air để hành trình bay thêm được tiết kiệm hơn nhé.

Với mong muốn tất cả mọi người điều có thể bay và tiết kiệm được tối đa chi phí cho hành trình bay của mình. Phòng vé máy bay hãng Thai Lion Air, Đại lý Thai Lion Air luôn hân hạnh được mang đến cho bạn những hành trình bay chất lượng giá rẻ nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Thái Lan hãng Lion Air xin liên hệ Việt Mỹ qua số hotlines: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Việt Mỹ rất hân hạnh được phục vụ bạn trên mọi chặng bay giá rẻ?

Chia sẻ bài viết: