Các Hãng hàng không Việt Nam đi Đài Loan

Hiện tại Việt Nam có rất nhiều người Đài Loan đang sinh sống và làm việc nên nhu cầu mua vé máy bay đi Đài Loan không phải ít. Hơn thế, Tỉ lệ dân Việt Nam xuất khẩu sang xứ Đài cũng không nhỏ, nhiều công ty xí nghiệp tại Việt Nam có vốn đầu tư của Đài Loan nên các hãng hàng không trong nước và quốc tế đồng loạt khai thác đường bay từ Việt nam đi Đài Loan. Vậy Các Hãng hàng không Việt Nam đi Đài Loan nào giá rẻ uy tín chất lượng luôn được đông đảo khách hàng quan tâm.

Hiểu được điều đó, Đại lý Việt Mỹ với cương vị là đại lý cấp 1 của hãng, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và dễ dàng ăn được cho mình chiếc vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 220 888 – 0907 820 888

Các Hãng hàng không Việt Nam đi Đài Loan

Hiện tại ở Đài Loan sở hữu 21 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính: 

  • Sân bay quốc tế Kahsiung (SHH)
  • Sân bay quốc tế Đài Bắc (TPE)
  • Sân bay quốc tế Taichung (RMQ)
  • Sân bay quốc tế Tainan (TNN)
  • Sân bay quốc tế Taitung (TTT)

Hiện tại đường bay từ Việt Nam đi Đài Loan có khoảng 40 hãng hàng không đang khai thác vì vậy khách hàng có nhiều sự lựa chọn về các hãng hàng không bay từ Việt Nam đi Đài Loan phù hợp với mục đích chuyến đi nhu cầu cũng như hành trình bay của mình.

Danh sách các hãng hàng không bay thẳng đi Đài Loan từ Việt Nam:

+ Hãng hàng không Eva Airways
+ Hãng hàng không Hong Kong Airlines
+ Hãng hàng không Korean Air
+ Hãng hàng không Vietjet Air
+ Hãng hàng không Vietnam Airlines

Và còn nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay đi Đài Loan ít nhất 1 điểm dừng như:  

+ Hãng hàng không Malaysia Airlines
+ Hãng hàng không Thai Airways

+ Hãng hàng không Bangkok Airways

+ Hãng hàng không Singapore Airlines

+ Hãng hàng không Jetstar Airlines

+ Hãng hàng không Cathay Pacific Airlines

+ Hãng hàng không china airlines

+ Hãng hàng không china Southern Airlines

Các hãng hàng không khai thác hành trình bay từ Việt Nam đi Đài Loan khởi hành từ các thành phố như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ đi Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Cao Hùng. Tùy vào từng hành trình bay mà có các hãng hàng không khai thác khác nhau. Để lựa chọn cho mình chiếc vé đi Đài Loan của hãng hàng không giá rẻ khai thì hãy liên hệ Việt Mỹ để được hỗ trợ tư vấn 24/7 nhé.

Mua vé máy bay Các Hãng hàng không Việt Nam đi Đài Loan tại Việt Mỹ

Việt Nam tự hào là đại lý cấp 1 của các hãng khai thác đường bay đi Đài Loan uy tín tin cậy. Với hệ thống tra giá hiện đại thông minh giúp người dùng có thể dễ dàng đặt vé và so sánh giá vé để lựa chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất.

Đại lý Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ 24/7 qua tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971 để giúp quý khách lựa chọn hãng hàng không bay đi Đài Loan với mức giá tốt nhất.

Chia sẻ với mọi người