Các sân bay quốc tế tại Đài Loan ( Taiwan )

Các sân bay quốc tế tại Đài Loan ( Taiwan ) bạn đã biết chưa? Hiện nay Đài Loan là một trong những đường bay quốc tế có số lượng khách hàng đặt mua vé máy bay nhiều nhất trong năm. Khi đến Đài Loan bạn có thể đáp xuống các sân bay quốc tế tại Đài Loan như sân bay quốc tế Đào Viên, Tùng Sơn Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng.

Từ Việt Nam đi đến các sân bay quốc tế tại Đài Loan quý khách có thể khởi hành từ các sân bay quốc tế như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cần Thơ. Quý khách muốn mua vé máy bay đi Đài Loan nhưng chưa biết đến sân bay quốc tế nào tại Đài Loan thì hãy liên hệ Việt Mỹ để được tư vấn miễn phí nhé.

Tổng đài tư vấn 24/7: 0908 220 8888 – 0907 820 888

Sân bay quốc tế Đào Viên

Sân bay quốc tế Đào Viên (TPE) là sân bay nằm ở huyện Đào Viên Đài Loan. Đây là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất Đài Loan.

Sân bay quốc tế Đào Viên (TPE) gồm 2 ga chính:

+ Ga 1: gồm 5 tầng với diện tích 169.500 m2, tất cả các chuyến bay quốc tế được chuyển đến nhà ga này. Nhà ga với 22 cửa chia làm 2 hàng nằm phía bắc và phía nam. Hai hàng được liên kết với nhau bằng một tòa nhà chính cùng tạo thành một chữ H khổng lồ

+ Ga 2: mở cửa nhằm giảm ùn tắc cho nhà ga 1 với tất cả 20 cửa với công xuất 17.000.000 hành khách mỗi năm.

Hiện nay sân bay đang tiếp tục nâng cấp về diện tích và trang thiết bị cho nhà ga 1 và 2, đồng thời xây dựng nhà ga số 3 với công xuất dự kiến 43 triệu khách 1 năm.

Sân bay quốc tế Cao Hùng (KHH)

Là sân bay thứ 2 tại Đài Loan nằm ở thành phố Cao Hùng, Đài Nam. Sân bay quốc tế này hiện đang được khai thác 11 hãng hàng không chủ yếu đến các khu vực Châu Á như: Kuala Lumpur, TPHCM, Hà Nội, Hong Kong, tokyo, Singapore, Hàng Châu, Ninh Ba,…

Sân bay quốc tế Đài Trung (RMQ)

Là một sân bay quốc tế thương mại tọa lạc tại huyện Đài Trung, Đài Loan và đây là sân bay quốc tế lớn thứ 3 tại Đài Loan.

Sân bay có các chuyến bay đi Nhật Bản, Phuket, Hàn Quốc, TPHCM, Macau,…

Các sân bay quốc tế Đài Loan đã và đang được nâng cấp và cải thiện để chào đón du khách trên khắp thế giới ghé thăm và khám phá. Bạn đang có dự định du lịch Đài loan trong thời gian tới thì đừng quên sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ để có cơ hội trải nghiệp sự chuyên nghiệp tại các sân bay quốc tế Đài Loan bạn nhé.

Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người