Chào mừng ngày quốc khánh 2/9 Air Asia khuyến mãi giá rẻ chỉ từ 6 USD

Chào mừng ngày quốc khánh 2 tháng 9, Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng Hòa. Để chào đón ngày lễ trọng đại đó của đất nước hãng hàng không Air Asia vừa triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi giá rẻ như “Chào Mừng Quốc khánh”, “Khám Phá Chân Trời mới”,”Thỏa sức vi vu” với giá vé lần lượt chỉ từ 6 USD, 36 USD và 199 USD. Cụ thể chi tiết chương trình khuyến mãi áp dụng cho một số hành trình bay bạn hãy tham khảo dưới đây:

Khuyến mãi 1: Chào mừng quốc khánh 2/9 giá vé chỉ từ 6 USD.

Khuyến mãi Air Asia 6 USD

Bạn đã có kế hoạch du lịch lễ 2/9 này chưa, với chương trình khuyến mãi “Chào mừng quốc khánh” với giá vé chỉ từ 6 USD sẽ là cơ hội để bạn khám phá chân trời mới mà không cần lo sợ tốn nhiều chi phí.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi:

 +  Hành trình bay áp dụng: Từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Kuala Lumur, Johor Bahru, Penang

+ Thời gian mở bán: từ hôm nay đến ngày 4 /9/2016

+ Thời gian khởi hành: từ hôm nay đến ngày 5/2/2017.

+ Chi tiết giá vé:

Điểm đi
Điểm đến
Giá vé
Ngày đặt vé
Ngày bay

Hà Nội

Đà Nẵng

TPHCM

Bangkok
Từ 6 USD
Từ nay đến 04/09/2016
Từ nay đến 05/02/2017
Kuala Lumpur
Johor Bahru
Penang

Hãy cùng Việt Mỹ sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Malaysia hoặc vé máy bay đi Thái Lan ngay hôm nay trước khi vé được bán hết để giúp hành trình du lịch của được tiết kiệm nhất.

Khuyến mãi 2: Khám phá Chân Trời mới

Kể từ hôm nay đến ngày 5/2/2016 với giá vé chỉ từ 36 USD bạn có thể đồng hành cùng Air Asia khám phá chân trời mới đầy hấp dẫn như Phuket, Krabi, Yangon, Kota Bharu. Vé ưu đãi này chính là cơ hội để bạn trãi nghiệm du lịch cùng gia đinh, bạn bè trong dịp kễ quốc khánh 2/9/ đến với thiện đường biển đảo ấn tượng.

Chương trình khuyến mãi Air Asia “Khám Phá Chân Trời mới” được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng và nối tuyến tại Kuala Lumpur. Cụ thể thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi bạn hãy tham khảo trong bảng giá vé dưới đây.

Điểm đi
Điểm đến
Giá vé
Ngày đặt vé
Ngày bay

Hà Nội

Đà Nẵng

TPHCM

Phuket
Từ 36 USD
Từ nay đến 04/09/2016
Từ nay đến 05/02/2017
Krabi
Yangon
Kota Bharu

Khuyến mãi chỉ được mở bán trong một tuần từ hôm nay đến hết ngày 4/9/2016, vì thế nếu bạn có ý định du lịch thì hãy cùng Đại lý Air Asia Việt Nam đặt vé ngay hôm nay trước khi vé được bán hết nhé.

Khuyến mãi 3: Thỏa sức Vi Vu

Với ý định mang đến cho quý khách hàng của mình có thêm nhiều cơ hội được khám phá các địa danh nổi tiếng ở Châu Úc như Sydney, Melbourne, Auckland, Gold Coast. Hãng hàng không Air Asia vừa triển khai hàng loạt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ với giá vé chỉ từ 199 USD. Với giá vé khuyến mãi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghĩ thusvij cùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại xứ sở chuột túi này.

Khuyến mãi “Thỏa sức vi vu” được Air Asia áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng (nối chuyến tại Kuala Lumpur). Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết này 4/9/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến hết này 5/2/2017. Thông tin chi tiết khuyến mãi như sau:

Điểm đi
Điểm đến
Giá vé
Ngày đặt vé
Ngày bay

Hà Nội

Đà Nẵng

TPHCM

Sydney
Từ 199 USD
Từ nay đến 04/09/2016
Từ nay đến 05/02/2017
Melbourne
Auckland
Gold Coast

Lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Chương trình khuyến mãi chỉ được áp dụng trong một số khoảng thời gian nhất định

+ Vé khuyến mãi Air Asia đã mua không được phép hoàng đổi/

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn đón của du khách, bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ được bán hết.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ với mọi người