Cùng Scoot ngao du Singapore tiết kiệm chỉ từ 32 USD

Hãng hàng không giá rẻ Scoot  khuyến mãi vừa tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn ưu đãi cho các bạn trẻ Việt tha hồ du lịch cuối năm đi đến Singapore và hơn 17 điểm đến các nước Châu Á, Châu Âu với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 32 USD. Đây là một mức giá vô cùng rẻ để quý khách cùng bạn bè, người thân của mình lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay để có một chuyến du lịch ý nghĩa nhất. Vậy bạn còn chần chừ gi nữa mà không lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Cùng Scoot ngao du Singapore tiết kiệm chỉ từ 32 USD được Flyscoot khuyến mãi áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội đi Amritsar, Jaipur, Kochi, Hyderabad, Melbourne, Gold Cost, Athens, Jakarta, Kuching, Chennai, Male, Bengaluru, Lucknow, Sydney, Perth, Surabaya và Singapore.

Thời gian đặt vé từ nay đến 23:59 ngày 03/12/2017

Đại lý Scoot – Tổng đại lý vé máy bay Việt đại diện hãng Scoot tại Việt Nam mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ uy tín chất lượng nhất cũng như chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãng Scoot khuyến mãi chỉ từ 32 USD

Giá vé máy bay Scoot khuyến mãi từ TPHCM và Hà Nội.

Cùng Việt Mỹ diểm qua giá vé máy bay khuyến mãi Scoot khởi hành từ TPHCM, Hà Nội chỉ từ 32 USD đi Châu Châu, Châu Á. Và đừng quên liên hệ Việt Mỹ để sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ Scoot sớm nhất nhé:

+ Giá vé được tính theo tỷ giá USD

+ Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí và chưa có phí xuất vé

+ Vé máy bay Scoot đã mua không được phép hoàn đổi

Cùng Scoot ngao du Singapore tiết kiệm với chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ chỉ từ 32 USD và hơn 17 điểm đến khác. Cùng Tổng đại lý vé máy bay Scoot lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết vé.

Tổng đài hỗ trợt đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người