Đại lý bán vé máy bay tết Jetstar ở đường Âu Cơ

Quý khách đang tìm nơi bán vé máy bay Tết Jetstar đường Âu Cơ ?

Đại Lý Bán Vé Máy Bay Tết Jetstar đường Âu Cơ là phòng vé trực thuộc Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Việt Mỹ – đại lý vé cấp 1 của hãng hàng không JetstarViệt Mỹ với đội ngũ nhân viên tư vấn tác phong chuyên nghiệp, tận tình và một hệ thống săn vé máy bay Tết giá rẻ luôn túc trực 24/7 để giúp quý khách sở hữu được những tấm vé máy bay Tết giá rẻ.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ thuộc hệ thống Jetstar toàn cầu, hoạt động từ tháng 5 năm 2008 tại Việt Nam. Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên xuất hiện tại thị trường hàng không Việt Nam, Jetstar Pacific hoạt động với mục tiêu giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay. Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay/ tuần, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ đến các thành phố, điểm du lịch tại Việt Nam như : Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang và Hải Phòng. Ngoài ra, Jetstar còn khai thác các chặng bay quốc tế đi Singapore, Úc, Hồng Kong, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, New Zealand, Philipines, Đài Loan, Campuchia, Trung Quốc. Nhờ tham gia mạng đường bay của Jetstar toàn cầu nên khách hàng có thể nối các chuyến bay của Jetstar tại 16 quốc gia và 60 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Hiện hãng hàng không Jetstar Pacific đang khai thác đội bay với 5 chiếc Airbus A320. Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines với 66,93 % cổ phần và 30 % cổ phần của Hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas.

Cách thức đặt vé máy bay Tết Jetstar ?

Để tiết kiệm thời gian và giúp những khách hàng bận rộn có thể dễ dàng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay Tết một cách đơn giản và tiện lợi nhất, Văn Phòng Vé máy bay tết Jetstar đường Âu Cơ đã xây dựng hệ thống đặt vé Tết online vô cùng hiện đại và nhanh chóng.

Với hệ thống đặt vé Tết online, bạn chỉ cần điền thông tin hành trình (điểm đi, điểm đến, ngày khởi hành, số lượng hành khách) và điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và lọc ra những chuyến bay phù hợp với yêu cầu của bạn. Hệ thống của chúng tôi sẽ lưu giữ và bảo mật thông tin để quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi cung cấp thông tin mua vé trên hệ thống website của Phòng Vé Máy Bay Việt Mỹ.

Để được tư vấn kịp thời, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua

Những lợi ích khi đặt vé máy bay tết sớm ?

Do nhu cầu đi lại tăng cao, mà số lượng tuyến bay khai thác có hạn nên việc mua vé máy bay Tết sẽ vất vả hơn ngày thường. Tuy nhiên nếu bạn lên kế hoạch đặt mua vé sớm, bạn vẫn có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay Tết ưng ý.

Tỉ lệ đặt được vé máy bay tết sẽ cao hơn với mức giá vé tết ổn định hơn.

Không phải chen chúc hay trông ngóng đặt chờ vé máy bay tết từ các hãng.

Quý khách sẽ được chủ động hơn trong việc chọn cho mình hành trình bay tết và hãng bay.

Tiết kiệm thời gian và công sức không phải ngồi canh khi nào vé tết mở bán.

Đại Lý Vé Máy Bay tết Jetstar đường Âu Cơ rất hân hạnh được giúp quý khách sở hữu thành công tấm vé máy bay Tết giá rẻ để có cơ hội sum họp đoàn viên cùng gia đình.

VĂN PHÒNG VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ – KẾT NỐI ĐƯỜNG BAY ĐẸP

 

Chia sẻ với mọi người