Đại lý vé máy bay tết Vietjet Air đường Phạm Văn Bạch

Đại lý vé máy bay tết Vietjet Air đường Phạm Văn Bạch là đại lý trực thuộc Tổng Đại Lý Việt Mỹ– là địa chỉ bất kỳ ai cũng có thể liên hệ đặt cho mình tấm vé máy bay Tết giá rẻ trong nước và quốc tế nhanh chóng với giá vé máy bay chính hãng.

Việt Mỹ là đại lý vé máy bay của những hãng hàng không nào ?

– Hãng bay nội đia: Việt Mỹ là đại diện được ủy quyền xuất vé trực tiếp từ hệ thống vé máy bay điện tử hãng Vietnam AIrlines, Vietjet Air, Jetstar, Vietstar Airlines.

– Hãng bay quốc tế: Việt Mỹ xuất vé máy bay trực tiếp từ hãng Tiger Air, Air Asia, Malindo Air, Eva Air, Korean Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, United Airline, Cebu Pacific, Cathay Pacific, All Nippones Airlines, China Airlines, China Sourthern, Thai Airways, Nok Air, Etihad Airways, Quatar Airlines, Emirated Airlines.

Vietjet Air là hãng hàng không như thế nào ?

Là một hãng hàng không, trẻ trung, năng động, VietJet đuợc nhiều hành khách tin dùng và trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực.

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam thực hiện các chặng bay trong nước và quốc tế. Là hãng hàng không giá rẻ, phương châm của VietJet Air là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước cũng như khách du lịch đến Việt Nam. VietJet Air hiện khai thác dòng tàu bay Airbus A320 với các đường bay nội địa đến: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng, Huế, Vinh, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và đường bay quốc tế đến Bangkok (Thái Lan), Singapore. Trên chặng đường phát triển của mình, VietJet Air đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá, công nhận những nỗ lực của hãng trên hành trình phục vụ bay trong suốt thời gian qua như: Giải thưởng hãng hàng không vận chuyển khách du lịch hàng đầu, Top 50 doanh nghiệp hấp dẫn người lao động…

Và khi đến với văn phòng vé máy bay Tết Vietjet Air đường Phạm Văn Bạch, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng có những tấm vé máy bay Tết giá rẻ cùng những chuyến bay tuyệt vời.

Làm thế nào để có vé máy bay Tết giá rẻ từ Việt Mỹ ?

Quý khách chỉ cần thực hiện các bước đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản sau :

1. Đặt vé máy bay qua điện thoại tại Việt Mỹ:

2. Đặt vé máy bay online trực tiếp tại website: www.vemaybayvietmy.com

3. Thanh toán tiền vé máy bay.

Quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như

Thanh toán trực tiếp phòng vé máy bay Việt  Mỹ

Thanh toán tiền vé thông qua chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking, ATM

Nhận vé trực tiếp tại nhà và thanh toán.

Chia sẻ với mọi người