Đặt vé máy bay Tết đi Đà Nẵng đường Nguyễn Văn Luông quận 6

Đường Nguyễn Văn Luông quận 6 là một trong những tuyến đường thuộc trung tâm thành phố, dân cư sinh sống và làm việc tại đây hầu hết là người miền Trung. Hàng năm mỗi khi dịp tết đến xuân về mọi người điều đổ xô nhau đi săn tìm đặt vé máy bay tết đi Đà Nẵng đường Nguyễn Văn Luông quận 6. Trước tình tình đó để phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất giữa 2 thành phố lớn này trong ngày tết Phòng vé máy bay Việt Mỹ nhận đặt vé máy bay tết đơn giản nhanh chóng tiện lợi.

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại đường Nguyễn Văn Luông quận 6 có nhu cầu mua vé máy bay tết đi Đà Nẵng xin liên hệ: 0908 2290 888 hoặc 0907 820 888

Vé máy bay tết đi Đà Nẵng là một trong những chặng bay cao điểm tết có số lượng khách hàng đặt vé rất đông. Bởi Sân bay quốc tết đà Nẵng là sân bay chính của mình trung phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận nh Quảng nam, Quảng Ngãi, Huế. Đặc biệt trong những ngày cao điểm tết, chặng bay TPHCM đi Đà Nẵng thường cháy vé trong khoảng thời gian từ ngày 25 đế ngày 30 tết. 

Dưới sự khai thác mạnh mẻ của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines. Vietjet Air, jetstar Pacific với tần xuấn nhiều chuyến trong ngày bạn có thể tha hồ lạ chọn cho mình những hành trình bay tết ưng ý. Tùy vào từng hãng hàng không khai thác với mức giá khác nhau. Thông tin chi tiết giá vé từng hành trình bay bạn có thể tham khảo trong giá vé dưới đây.

>> Giá vé máy bay tết đi Đà Nãng hãng Vietjet Air: 2.050.000 đồng

>> Giá vé máy bay tết đi Đà Nãng hãng Jetstar pacific: 2.050.000 đồng

>> Giá vé máy bay tết đi Đà Nẵng hãng Vietnam Airlines: 3.000.000 đồng

Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Thông tin chi tiết giá vé từng hành trình bay cũng như được hỗ trợ tư vấn tận tình khi lựa chọn mua vé máy bay tết đi Đà Nẵng đường Nguyễn Văn Luông quận 6 bạn hãy liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ bạn tốt nhất:

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người