Đặt vé máy bay tết Vietnam Airlines đường Mã Lò quận Bình Tân

Đối với những người đi du lịch dịp Tết hay những người lên Sài Gòn hay Hà Nội làm ăn xa quê, cuối năm phải chen lấn trên những chuyến tàu chuyến xe vài chục tiếng đồng hồ thì quả là cực hình. Phương tiện phổ biến trong dịp Tết có lẽ là tàu xe nhưng hiện nay cũng có nhiều hành khách lại thích lựa chọn máy bay cho chuyến đi của mình vì đỡ phải chờ đợi, đỡ phải chen chúc, xô bồ. Không còn nghi ngờ gì nữa, máy bay đang là phương tiện được săn đón nhất cho những chuyến du hành dịp Tết Nguyên Đán này

Đại lý Việt Mỹ là nơi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về vé máy bay giá rẻ, vé máy bay Tết… Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, chúng tôi luôn giải quyết triệt để những yêu cầu của khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất

Hiện nay chỉ còn khoảng 2 tháng là sẽ đến Tết Nguyên Đán và lịch nghỉ Tết năm nay cũng đã được công bố. Chắc hẳn các bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du xuân hoặc về quê thăm gia đình rồi phải không nào.

Theo đó, lịch nghỉ Tết chính thức cụ thể như sau:

_ Tết dương lịch: Được nghỉ 03 ngày. Vào ngày chủ nhật trùng ngày nghỉ hàng tuần, công chức, viên chức sẽ được nghỉ bù vào thứ 2 ngày 02/01/2017.

_ Tết âm lịch: Công chức, viên chức sẽ nghỉ Tết âm lịch từ thứ 5 ngày 26/01/2017 (tức ngày 29 Tết âm lịch) đến hết thứ 4 ngày 01/02/2017 (tức mùng 5 Tết âm lịch). Như vậy, thời gian công chức, viên chức được nghỉ Tết âm lịch là 7 ngày.

Với lịch nghỉ Tết như trên, giờ đây bạn đã có ý tưởng du lịch hoặc dự định trở về đoàn tụ cùng gia đình chưa? Hãy cùng Việt Mỹ săn đón vé máy bay Tết Vietnam Airlines giá hấp dẫn nhất để đi du hí những ngày xuân nhé!

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines đường Mã Lò

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng, hiện nay phòng vé máy bay Việt Mỹ đang mở bán vé máy bay Tết Vietnam Airlines trên đường Mã Lò quận Bình Tân nhằm giúp quý khách được tiện lợi hơn trong việc thanh toán và nhận vé, nhất là những khách hàng đang ở gần đường Mã Lò quận Bình Tân. Như vậy việc đặt vé máy bay Tết Vietnam Airlines trên đường Mã Lò quận Bình Tân sẽ không còn quá khó khăn nữa

Hotline đặt vé: 0907 820 888

Tại sao nên đặt vé Tết tại phòng vé Việt Mỹ?

Khả năng giữ chỗ lên tới 30 đến 45 phút, ngay cả với những chuyến bay trong ngày, bay gấp của VietJet Air, Vietnam Airlines hay Jetstar

Hệ thống tra cứu vé máy bay nhanh chóng, chính xác.

Phong cách chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ.

Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ hỗ trợ.

Thanh toán và nhận vé máy bay Tết Vietnam Airlines trên đường Mã Lò quận Bình Tân đơn giản với 3 cách như sau:

– Thanh toán và nhận vé trực tiếp tại trụ sở chính có địa chỉ: 32 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM.

– Gọi điện thoại đặt vé máy bay Online, rồi chuyển khoảng qua ATM, Internet Banking, Việt Mỹ sẽ chuyển vé qua mail, tin nhắn yahoo, điện thoại, fax, chuyển phát nhanh cho quý khách.

– Giao vé miển phí trong khu vực nội thành TPHCM, quý khách liên hệ đặt vé, Việt Mỹ sẽ giao vé và thanh toán tận nhà riêng, công ty nơi quý khách đang làm việc.

Chia sẻ với mọi người