Đến Singapore và hơn 17 điểm khác cùng hãng Scoot giá chỉ từ 32 USD

Hãng hàng không giá rẻ Scoot vừa tung vé máy bay giá rẻ khuyến mãi đến Singapore và hơn 17 điểm đến khác chỉ từ 32 USD/ chiều bay. Không chỉ vậy trong đợt khuyến mãi tuần này nếu bạn mua vé máy bay Scoot còn được giảm 10% khi mua hành lý ký gửi và khẩu phần ăn trên các chuyến bay của Scoot.

Mua vé máy bay Scoot đến Singapore và 17 sân bay chỉ 32 USD, đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn có một chuyến du lịch tiết kiệm nhất đến đảo quốc sư tử và 17 nước lân cận như : Amritsar, Chennai, Jaipur, Male, Kochi, Bengaluru, Hyderabad, Lucknow, Melbourne, Sydney, Gold Coast, Perth, Athens, Surabaya, Jakarta, Singapore và Kuching.Vậy bạn còn chân chừ gì nữa mà không liên hệ Đại lý Scoot ngay hôm nay để được giá rẻ nhỉ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đại lý Scoot Việt Mỹ tại Việt Nam qua đường dây nóng: 0908 220 888 – 0907 820 888. 

Giá vé khuyến mãi Scoot bạn có thể tham khảo trong bảng giá được Việt Mỹ cập nhật dưới đây nhé và đừng quên đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ liên hệ Việt Mỹ để được giá vé ưu đãi nhất.

Vé máy bay khuyến mãi Scoot từ TPHCM

Vé máy bay khuyến mãi Scoot từ Hà Nội

Thông tin chi tiết khuyến mãi Scoot:

Đi Singapore và 17 điểm đến khác gía chỉ từ 32 USD được áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ Hà Nội/ TPHCM.

+ Thời gian mở bán khuyến mãi từ nay đến ngày 17/9/2017

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 27/10/2018

+ Giá vé đã bao gồm thuế và chưa có phí dịch vụ

+ Hạng vé khuyến mãi không hoàn đổi

Giá vé khuyến mãi 32 USD được áp dụng một số hành trình bay nhất định có chỗ ngồi nhất đinh. Chính vì thế nếu bạn muốn mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ có thể lựa chọn những ngày có giá khuyến mãi để đặt vé giá tiết kiệm nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ đại ly Scoot Airlines qua tổng đài tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971 để được hỗ trợ tư vấn giá vé tốt nhất.

Chia sẻ với mọi người