Đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air

Bạn muốn mua vé máy bay Đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air giá rẻ. Nhanh tay săn ngay vé máy bay đi Bangkok của hãng hàng không Nok Air tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ! Không lo giá vé và chất lượng hãng bay, Việt Mỹ luôn sẵn sàng cung cấp những chiếc vé đi Thái uy tín nhất!

Đặt vé: 0907 288 088 – 0908 270 088

Đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air
Đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air

Chi tiết các sân bay đi Thái Lan hãng hàng không Nok Air

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi hay còn gọi là sân bay quốc tế Bangkok. Hiện nay, sân bay quốc tế Bangkok là địa điểm trung chuyển lớn nhất Đông Nam Á. Là sân bay quốc tế có các chặng bay quốc tế đường dài và một lượng lớn chuyến bay nội địa của Thái Lan. Trong đó có chuyến bay xuất phát từ Việt Nam đến Thái và điểm đến thứ 3đa phần sẽ quá cảnh tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

Sân bay quốc tế Don Mueang là sân bay quốc tế hoạt động lâu đời nhất ở Thái Lan. Hiện nay sân bay Don Mueang cũng là một trong những sân bay quốc tế quan trọng của Thái Lan. Là một sân bay có nhiều hãng giá rẻ khai thác nhất, điển hình có hãng hàng không khai thác phổ biến Nok Air.

Sân bay quốc tế Phuket là sân bay bận rộn thứ nhì ở Thái Lan, chỉ đứng sau sân bay quốc tế Suvarnabhumi. Sân bay này nằm ở Phuket mệnh danh là thiên đường của đông đảo khách du lịch đổ bộ về chơi nên sân bay quốc tế Phuket chính là cửa ngõ quan trọng để thông qua các địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đây.

Cách đặt vé đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air tại Việt Mỹ

  • Cách 1: Truy cập website VEMAYBAYVIETMY.COM để book vé máy bay đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air tại Việt Mỹ.
  • Cách 2: Gọi điện đến số hotline 0908 270 088 – 0907 288 088 để được tư vấn mua vé máy bay đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air tại Việt Mỹ.
  • Cách 3: Liên hệ mua vé máy bay đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air tại Việt Mỹ qua email, zalo, page facebook, skypee, ….
  • Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng làm việc của Việt Mỹ gần nhất để mua vé máy bay đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air. Thanh toán khi mua vé tại địa chỉ: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Cách thức nhận vé máy bay đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air

+ Nhân viên hỗ trợ giao vé máy bay đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air tận nơi trong nội thành TP.HCM

+ Thanh toán trực tiếp khi mua vé máy bay đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air tại địa chỉ: số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM.

+ Gửi vé máy bay đi Thái Lan bay hãng hàng không Nok Air điện tử cho khách qua email hoặc các trang mạng xã hội khác.

Chia sẻ bài viết: