Điểm bán vé máy bay tết Jetstar đường Quang Trung

Chỉ không còn ít tháng nữa, năm mới sắp đến quý khách hãy cùng điểm bán vé tết Jetstar đường Quang Trung đón năm mới  nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đây là thời gian mọi người đang săn tìm vé Tết giá rẻ để có thể về ăn tết, sum họp cùng gia đình và đón năm mới may mắn sắp đến.

Và Việt Mỹ – Tổng đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay trong nước và quốc tế, đặc biệt vé máy bay của hãng hàng không Jetstar vào các mùa cao điểm.

Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, trụ sở tại Melbourne, Australia, hoạt động từ năm 2004 và là một công ty con của hãng hàng không Qantas Airways.

Hãng hàng không này quản lý một mạng lưới đường bay rộng lớn trong nước Úc cũng như các tuyến bay trong khu vực và quốc tế từ căn cứ chính tại sân bay Melbourne, sử dụng một đội tàu bay hỗn hợp của dòng máy bay Airbus A320, Airbus A330 và Boeing 787 Dreamliner. Giống như công ty mẹ của hãng này Qantas, Jetstar cạnh tranh với Virgin Australia và công ty con chi phí thấp sở hữu hoàn toàn của Tigerair Australia.

Qantas cũng có cổ phần trong các hãng hàng không Jetstar Asia Airways, Valuair, Jetstar Pacific Airlines, Jetstar Japan và Jetstar Hong Kong.

Đại diện cho văn phòng vé máy bay chính Việt Mỹ, chúng tôi xin kính gửi quý khách lời chúc  thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

Văn phòng vé Việt Mỹ: 32 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

Chia sẻ với mọi người