Du lịch Đài Loan bay hãng nào giá rẻ ?

Đài Loan được mệnh danh là thiên đường du lịch được đông đảo giới trẻ lựa chọn cho những kỳ nghỉ dưỡng của mình trong những năm gần đây. Tuy nhiên để có một chuyến du lịch Đài Loan tiết kiệm thì chiếc vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy Du lịch Đài Loan bay hãng nào giá rẻ ? là thắc mắc của nhiều khách hàng. Trong bài viết hôm nay Việt Mỹ sẽ giới thiệu đến bạn các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ, quý khách cùng tham khảo nhé.

Các hãng hàng không khai thác hành trình bay đi Đài Loan từ Việt Nam

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay đi Đài Loan như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Scoot, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, Korean Air, Eva Air, … Tùy vào từng điểm đi, điểm đến khác nhau mà bạn có thể lựa chọn hãng hàng không bay đi Đài Loan khác nhau. Cụ thể như: 

+ Các hãng hàng không bay từ Hà Nội đi Đài Bắc: có 11 hãng hàng không khai thác đường bay đi Đài Bắc đó là: Air Macau, Cathay Pacific Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, Eva Air, Hong Kong Airlines, Vietjet Air, Vietnam AIrlines,  Korean Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Pacific Airlines.

+ Các hãng hàng không bay từ TPHCM đi Đài Bắc khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến bay bay quốc tế Đài Bắc như: Cathay Pacific Airlines, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern, Eva Airways, Hong Kong Airways, Jetstar Airways, Korean Air, Malaysia Airlines, Philippines Airlines, SIngapore Airlines, Scoot, Thai Airways, Vietjet Air, Vietnam Airlines,…

+ Các hãng hàng không bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc: Vietjet Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air,…

+ Các hãng hàng không bay từ Cần Thơ đi Đài Bắc chỉ duy nhất Vietjet Air

+ Các hãng hàng không bay từ TPHCM đi Cao Hùng: All Nippon Airlines, Asiana Airlines, Bangkok Airways, Cathay Pacific Airlines, China Airlines, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Janpan Airlines, Hong Kong Airlines

+ Các hãng hàng không bay từ Hà Nội đi Đài Bắc: Air Macau, Asiana Airlines, Bangkok Airways,  Cathay Pacific Airlines, Korean Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines

+ Các hãng hàng không bay từ Đà Nẵng đi Đài Bắc: Vietjet Air, Air Macau, Bangkok Airways,  Cathay Pacific Airlines, Korean Airlines, Vietnam Airlines,..

Các hãng hàng không bay đi Đài Loan giá tốt nhất? 

Du lịch Đài Loan bay hãng nào giá rẻ ?Để có hành trình bay tiết kiệm du lịch Đài Loan trước tiên bạn nên lựa chọn các hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng từ Việt Nam đi Đài Loan như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Eva Airlines, Pacific Airlines. Bởi đồng hành cùng các hãng hàng không này quý khách có giá vé đi Đài Loan rẻ nhất nên hành trình du lịch đài Loan luôn được tiết kiệm.

Để tham khảo thêm hay tư vấn lựa chọn chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan cho chuyến du lịch sắp tới của mình quý khách có thể liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài: 0908  220 888 – 0907 820 888.

Đại lý Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ !!!

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người