Giá vé máy bay đi Malaysia tháng 6

Malaysia là một trong những quốc gia giàu truyền thống và đa văn hóa nhất khu vực Đông Nam Á. Đất nước của sự trung hòa giữa lối sống con người và vẻ đẹp cổ kính, hiện đại, xanh tươi của môi trường tự nhiên. Chính vì thế mà hàng năm Malaysia được đông đảo khách hàng trên khắp thế giới lựa chọn du lịch ghé thăm, đặc biệt trong thời điểm hè này. Bạn muốn đặt vé máy bay đi Malaysia tháng 6 giá rẻ du lịch hè Malaysia không? Cùng đại lý Việt Mỹ lên kế hoạch săn vé rẻ ngay hôm nay trước khi giá vé được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

ve may bay di malaysia thang 6

Dưới sự khai thác của đông đảo các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Air Asia, Malindo air, Jetstar Pacific, Malaysia Airlines, Vietjet Air, Vietnam Airlines,…Chính vì thế chiếc vé máy bay đi Malaysia tháng 6 quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau, tuy nhiên trong số đó, Vietjet Air và Air Asia là 2 hãng hàng không giá rẻ khai thác vé máy bay đi Malaysia giá rẻ được đông đảo khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua. 

Để tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Malaysia tháng 6 giá rẻ của từng hãng hàng không khác nhau, dại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới dây. Quý khách hãy cùng Việt Mỹ tham khảo giá vé đi Malaysia tháng 6 của từng hãng hàng không dưới đây nhé.

Giá vé máy bay đi Malaysia tháng 6 hãng Air Asia

Điểm đi Điểm đến Quá Cảnh Giá vé
TPHCM Kuala Lumpur Bay thẳng 31 USD
Johor Bahru Bay thẳng 56 USD
Penang Bay thẳng 41 USD
Hà Nội Kuala Lumpur Bay thẳng 45 USD
Penang Bay thẳng 75 USD
Johor Bahru Kuala Lumpur 89 USD
Đà Nẵng Kuala Lumpur Bay thẳng 45 USD
Nha Trang Kuala Lumpur Bay thẳng 41 USD

Giá vé máy bay đi Malaysia tháng 6 hãng Vietjet Air

Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Malaysia chỉ 1 hành trình bay duy nhất từ TPHCM đi Kuala Lumpur. Cụ thể chi tiết giá vé như sau: 

Giá vé máy bay đi Malaysia tháng 6

Ngoài ra còn nhiều hãng hàng không khác khai thác vé máy bay đi Malaysia tháng 6 mà quý khách có thể lựa chọn được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây:

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Kuala Lumpur Vietnam Airlines 89 USD
Malindo Air 89 USD
Malaysia Airlines 122 USD
Hà Nội Kuala lumpur Malindo Air 150 USD
Vietnam Airlines 200 USD

Giá vé máy bay đi Malaysia tháng 6 có thể thay đổi tùy thời điểm quý khách đặt vé. Để biết chính xác giá vé hành trình bay của mình cũng như được hỗ trợ tư vấn giá vé tốt nhất quý khách lên hệ hotline: 0915 699 901 – 0915 699 971 để đặt vé máy bay đi Malaysia một chiều – khứ hồi, giá hợp lý tại Việt Mỹ.

Đội ngũ nhân viên của Việt Mỹ luôn sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất.

Chia sẻ bài viết: