Săn vé giá rẻ đi Hàn Quốc Vietnam Airlines

Bạn đang có dự định mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc cho hành trình bay sắp tới của mình nhưng vẫn chưa biết có giá bao nhiêu tiền? Mẹo Săn vé giá rẻ đi Hàn Quốc Vietnam Airlines thế nào? Trong bài viết hôm nay Việt Mỹ sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc cũng như giúp quý khách đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Quốc để hành trình bay tiết kiệm.

Săn vé giá rẻ đi Hàn Quốc Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác đường bay đi Hàn Quốc

Vietnam Airlines hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã và đang khai thác nhiều chuyến bay quốc tế đi Hàn Quốc được khởi hành từ các thành phố khác nhau như Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng khởi hành bay thẳng đi Seoul và Busan của Hàn Quốc.

+ Hà Nội đi Seoul hãng Vietnam Airlines khai thác hành trình bay thẳng với tổng thời gian bay là 3 giờ 55 phút

+ TPHCM đi Seoul hãng Vietnam Airlines khai thác hành trình bay thẳng với tổng thời gian bay 4 giờ 55 phút 

+ Đà Nẵng đi Seoul hãng Vietnam Airlines khai thác hành trình bay thẳng với tổng thời gian bay 4 giờ 30 phút 

+ Hà Nội đi Busan hãng Vietnam Airlines khai thác hành trình bay thẳng với tổng thời gian bay là 6 giờ 00 phút

+ TPHCM đi Busan hãng Vietnam Airlines khai thác hành trình bay thẳng với tổng thời gian bay 6 giờ 50 phút

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc rẻ nhất hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines có giá vé rẻ nhất ở thời điểm kiểm tra là chặng bay khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh , Đà Nẵng và Hà Nội được đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây. Quý khách cùng tham khảo nhé:

Hành trình bay Thời gian bay Giá vé
TPHCM – Seoul

TPHCM – Busan

4 giờ 55 phút

6 giờ 50 phút

4.000.000 VND

6,967.000 VND

Hà Nội – Seoul

Hà Nội – Busan

3 giờ 55 phút

6 giờ 00 phút

5.000.000 VND

6.310.000 VND

Đà Nẵng – Seoul 4 giờ 30 phút 5.200.000 VNĐ

Trên đây; là bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại. Để mua được vé rẻ đi Hàn Quốc từ hãng hàng không quốc gia này. Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn hay thấp hơn được áp dụng.

Kinh nghiệm Săn vé giá rẻ đi Hàn Quốc Vietnam Airlines

+ Tháng 3 tới tháng 5 là mùa du lịch cao điểm ở Hàn Quốc với phong cảnh đẹp cùng nhiều lễ hội độc đáo thu hút du khách tham quan khiến giá vé tăng cao đỉnh điểm. Vì vậy, nếu không cần thiết bạn nên tránh book vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc trong thời gian này.

+ Quý khách nên mua trước 2 – 3 tháng và tránh book vé sát ngày bay thường có giá vé tăng cao.

+ Từ tháng 8 tới tháng 10 là mùa du lịch thấp điểm ở Hàn Quốc giá vé rẻ hơn nhiều bạn có thể tranh thủ mua vé. 

+ Đừng quên săn vé giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines như “đầu tháng giá tốt”, “khuyến mãi cuối tuần”, “Thứ 5 rực rỡ” nhé.

+ Bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình đại lý bán vé máy bay uy tín; để được tư vấn cụ thể và có mức giá tốt nhất. Việt Mỹ tự hào là tổng đại lý cấp 1 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Vietnam Airlines

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc hãng Vietnam Airlines cho hành trình bay của mình? Hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Việt mỸ. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có); họ tên; số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất.

Đặc biệt hệ thống website www.vemaybayvietmy.com công nghệ hiện đại tìm kiếm; so sánh giá vé nhanh chóng giúp quý khách lựa chọn được hành trình bay tiết kiệm. Đặt vé máy bay online dễ dàng; nhanh chóng hỗ trợ 24/7 chỉ có tại Việt Mỹ

Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi hướng tới. Chỉ cần gọi đến tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971 sẽ có người hỗ trợ bạn mọi nơi; mọi lúc. Theo dõi fanpage vemaybayvietmy.com để nhận được thông tin khuyến mãi kịp thời.

 

Chia sẻ với mọi người