Giá vé máy bay đi Thái Lan tháng 6

Bạn muốn tìm vé máy bay đi Thái Lan tháng 6? nhưng không biết hãng hàng không nào bán vé máy bay giá rẻ giá rẻ đi Thái Lan cùng hành trình bay chất lượng để an tâm hơn. Đừng quá lo lắng, trong bài viết hôm nay Việt Mỹ xin cập nhật tất tần tật giá vé tất cả các hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan trong tháng 6 này để quý khách tham khảo và lựa chọn đặt vé nhé.

Tông đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Thái Lan là hãng hàng không được miễn phí thị thực nên việc đi lại du lịch từ Việt Nam đi Thái Lan cũng trở nên dễ dàng hơn và nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác đi Thái Lan, trong đó có một số hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng như Air Asia, Bangkok Airways, Thai Airways, Vietjet Air, Thai Lion Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines. Ngoài ra còn nhiều hãng hàng không khai thác hành trình bay quá cảnh như Malaysia Airlines, Korean Air, China Airlins, Air China…..

Tuy nhiên để lựa chọn cho mình chiếc vé máy bay bay đi Thái Lan tháng 6 giá rẻ thì Việt Mỹ khuyên bạn nên đồng hành cùng các hãng hàng không như Vietjet Air, Air Asia và Thai Lion Air để hành trình bay của mình thêm được tiết kiệm nhất. Chi tiết giá vé máy bay đi Thái Lan tháng 6 của các hãng hàng không quý khách xin vui lòng liên hệ trong bảng giá vé dưới đây nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI THÁI LAN THÁNG 6

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Bangkok Vietjet Air 20 USD
Jetstar Pacific 55 USD
Vietnam Airlines 95 USD
Air Asia 35 USD
Bangkok Airways 100 USD
Thai Airways 179 USD
Hà Nội Bangkok Vietjet Air 85 USD
Qatar Airways 97 USD
Bangkok Airways 153 USD
Thai Airways 95 USD
Vietnam Airlines 100 USD
Thai Lion Air 55 USD

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng hãng hàng không, ngày bay, giờ bay mà giá vé khác nhau.

+ Để biết chính xác giá vé máy bay đi Thái Lan tháng 6 rẻ nhất hành trình bay của mình quý khách xin vui lòng liên hệ qua tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888 để được hỗ trợ tư vấn.

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đồng thời được sự tín nhiệm của hãng cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn có mức giá rẻ nhất từ hãng. Đến với Việt Mỹ quý khách luôn dễ dàng lựa chọn được cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cùng hành trình bay ưng ý nhất.

 

Chia sẻ với mọi người