Giá vé máy bay Vietjet từ Hà Nội đi Đài Bắc

Giá vé máy bay Vietjet từ Hà Nội đi Đài Bắc bao nhiêu? là thắc mắc hầu hết những khách hàng có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc khởi hành từ Hà Nội của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Hãy để đại lý vé máy bay Việt Mỹ giúp bạn săn vé máy bay Hà Nội đi Đà Bắc hãng Vietjet Air giá rẻ nhất nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức hãng Vietjet Air tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề vé luôn phục vụ hết mình sẽ dễ dàng giúp quý khách săn được cho mình chiếc vé máy bay Vietjet Air từ Hà Nội đi Đài Bắc giá rẻ.

Vietjet Air khai thác Hà Nội đi Đài Bắc

Hành trình bay từ Hà Nội đi Đài Bắc đã và đang được hãng Vietjet Air khai thác bay thẳng với tần suất 2 chuyến/ ngày với thời gian bay là 2 giờ 55 phút.

Chỉ 2 chuyến/ ngày nên quý khách săn được vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đài Bắc hãng Vietjet Air phải lên kế hoạch đặt vé xa ngày bay để có hành trình bay tiết kiệm nhất nhé.

Giá vé máy bay Vietjet Air từ Hà Nội đi Đà Bắc

Để thuận tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air từ Hà Nội đi Đài Bắc, đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây. Quý khách hãy tham khảo và lên kế hoạch cho hành trình du lịch sắp tới của mình nhé.

GIÁ VÉ HÀ NỘI ĐI ĐÀI BẮC VIETJET AIR

Lưu ý:

+ Bảng giá trên chưa bao gồm thuế phí, và có thể thay đổi theo thời gian cụ thể.

+ Để nhận được giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp với chuyên gia săn vé rẻ quốc tế của VIỆT MỸ theo số: 0915 699 901 – 0915 699 971.

Đặt mua vé máy bay Vietjet từ Hà Nội đi Đài Bắc giá rẻ tại Việt Mỹ

Với cương vị là đại lý ủy quyền của hãng Vietjet Air tại thị trường Việt Nam, đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh được mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc giá rẻ nhất. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất.

Để đặt vé máy bay Vietjet Air từ Hà Nội đi Đà Bắc tại Việt Mỹ quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

+ Gọi điện trực tiếp đến tổng đài: 0908 520 888

+ Zalo/ Viber: 0908 220 888

+ Skype: vemaybayvietmy/ vietmyair01/ vietmyair05/ vietmyair07/ vietmyair08

+ Email: [email protected]

Việt Mỹ còn hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà trên tất cả các quận huyện TPHCM.

 

 

 

Chia sẻ với mọi người