Giá vé máy bay Vietjet từ Việt Nam đi Đài Loan

Vietjet Air là một trong những hang hang không được đông đảo khách hang lựa chọn cho hành trình bay từ Việt Nam đi Đài Loan. Vậy Giá vé máy bay Vietjet từ Việt Nam đi Đài Loan luôn được đông đảo khách hang quan tâm. Hiểu được điều đó trong bài viết hôm nay Việt Mỹ xin gửi đến các bạn những thong tin hữu ích nhất từ hành trình bay đến giá vé để quý khách tham khảo và có nhu cầu đặt vé xin vui long lien hệ qua tổng đài 0908 220 888 – 0907 820 888 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.

gia-ve-may-bay-tu-viet-nam-di-dai-loan

Hãng hang không Vietjet Air được biết đến là hang hang không giá rẻ cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Đồng hành cùng Vietjet Air quý khách luôn có hành trình tốt với giá vé tiết kiệm.

Hiện tại Vietjet Air dẫn đầu thị trường đi Đài Loan với 7 đường bay từ Việt Nam khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Với 7 đường bay đang khai thác gồm: TP.HCM – Đài Bắc; Hà Nội – Đài Bắc; TP.HCM – Cao Hùng; Hà Nội – Cao Hùng; Hà Nội – Đài Trung; TP.HCM – Đài Nam; TP.HCM – Đài Trung. Các đường bay này đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé máy bay Vietjet Air từ Việt Nam đi Đài Loan tất cả các hành trình bay khai thác trong bảng giá vé dưới đây. Quý khách hãy tham khảo dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan cho mình nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIỆT NAM ĐI ĐÀI LOAN HÃNG VIETJET

             Hành trình bay Giá vé
TPHCM <=> Đà Bắc 99,000 VND
TPHCM <=> Đài Trung 99,000 VND
TPHCM <=> Đài Nam 99,000 VND
TPHCM <=> Cao Hùng 99,000 VND
Hà Nội <=> Cao Hùng 310,000 VND
Hà Nội <=> Đài Bắc 99,000 VND
Hà Nội <=> Đài Trung 99,000 VND

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé trên chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tuỳ vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ.

Trong các chặng bay thì TPHCM đi Đài Bắc được hãng hang không Vietjet Air đặc biệt chú trọng với tần xuất chuyến nhiều hơn và giá vé vô cùng rẻ chỉ từ USD. Đặc biệt nếu quý khách săn được vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc vào khung giờ vàng từ 12h đến 14h được Vietjet Air khuyến mãi với mức giá 0 đồng.

Bạn đã săn được vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan hãng Vietjet Air giá rẻ chưa? Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 uỷ quyền hang Vietjet Air taị thị trường vé Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ 24/7 luôn sẵn sàng săn vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ cho quý khách tốt nhất. Vì thế, để đặt vé quý khách chỉ cần gọi: 0915 699 901 – 0915 699 971 để được tư vấn giá vé tốt nhất nhé.

 

Chia sẻ với mọi người