Hãng hàng không Nok Air bắt đầu tung khuyến mãi mới đi Bangkok cực rẻ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin tiếp tục với các chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay quốc tế. Tuần này, hãng hàng không giá rẻ Nok Air bắt đầu mở bán chương trình khuyến mãi với tấm vé máy bay đi Bangkok từ Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội có giá chỉ từ 37 USD. Hãy nhanh chóng tham khảo thông tin giá vé và gọi ngay về số điện thoại 0907 820 888 để đặt vé máy bay đi Thái Lan thật tiết kiệm bạn nhé!!

Thông tin khuyến mãi của hãng hàng không Nok Air

Thời hạn mở bán: 24/03 – 31/03/2016
Thời gian khởi hành: 31/03 – 30/09/2016

* Giá vé khuyến mãi mà Nok Air mở bán

Tp Hồ Chí Minh (SGN) –> Bangkok, Thái Lan (DMK): 37 USD
Hà Nội (HAN) –> Bangkok, Thái Lan (DMK): 37 USD

* Lưu ý:

+ Giá trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.
+ Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng chổ ngồi trên chuyến bay.
+ Chỉ áp dụng trong thời gian mở bán và thời gian đặt vé theo quy định.
+ Thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ: 0907 820 888

II Vài nét về hãng hàng không Nok Air

Là một hãng hàng không giá rẻ tại Thái Lan, hoạt động chủ yếu tại sân bay Don Mueang. Nok Air tuy mới xuất hiện trong thị trường hàng không những đã chiếm được nhiều sự ưu ái của khách hàng không chỉ vì giá vé khá rẻ mà chất lượng chuyến bay cũng luôn đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, Nok Air hay tung ra nhiêu chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng thường xuyên, khách hàng vip và khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Hãng. Cùng những chiến lược quản cáo vô cùng độc đáo và thu hút, trong tương lại, Nok Air có thể sánh ngang với các hàng hàng không lớn tại Thái Lan nói riêng và thế giới nói chúng.

III Liên hệ đại lý chính thức của Nok Air để đặt vé khuyến mãi

Để đặt được những tấm Vé khuyến mãi của Nok Air này, quý khách hàng cần mua vé trực tiêp với hãng hàng không Nok Air hoặc liên hệ các đại lý chính thức của hãng để đặt vé dễ dàng hơn. Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chính thức được hãng hàng không Nok Air giao phó nhiệm vụ đem những tấm vé máy bay, chổ ngồi chất lượng của hãng đến những khách hàng nào đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyến chuyến bằng đường hàng không của Nok Air.

Bạn là một người thành đạt hoặc là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… đang có nhu cầu đặt Vé máy bay đi Bangkok của hãng hàng không Nok Air. Hãy nhanh chóng liên hệ Đại lý Việt Mỹ ngay hôm nay để tận hưởng những chuyến bay với phong cách phục vụ mang tầm quốc tế mà giá cả phải chăng (giá khuyến mãi, siêu tiết kiệm) do hãng hàng không chất lượng Nok Air mang lại nhé!!

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Địa chỉ: 32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
Đặt vé Khuyến mãi: 0915 699 901 hoặc 0915 699 971
Đường dây nóng: 0907 820 8880908 220 888
Email: [email protected] – MST: 0311123290

Chia sẻ với mọi người