Hệ thống mới Pacific Airlines chính thức hoạt động

Từ ngày 29/7/2020, Hệ thống mới Pacific Airlines chính thức hoạt động. Tất cả các chuyến bay giao dịch trên Jetstar.com sẽ chuyển qua Pacificairlines.com.vn từ ngày 31/7/2020. Trước đó, quá trình chuyển đổi đã phát sinh lỗi dẫn đến số chỗ mở bán bị chênh lệch trên các chuyến bay liên danh đã được phân bổ. Phòng vé Việt Mỹ trân thành gửi lời xin lỗi đến hành khách bị ảnh hưởng.

Tổng đài: 0908 220 8888

Hệ thống mới Pacific Airlines chính thức hoạt động
Hệ thống mới Pacific Airlines chính thức hoạt độngHệ thống mới Pacific Airlines chính thức hoạt động


Những thay đổi mới về hệ thốngcPacific Airlines

Đây là một trong những thay đổi đầu tiên trong quá trình chuyển đổi của Pacific Airlines. Nhằm thúc đẩy tiềm năng phát triển chiến lược thương hiệu kép Vietnam Airlines và Pacific Airlines.

Pacific Airlines chuyển đổi sang hệ thống đặt giữ chỗ PSS đã được Vietnam Airlines sử dụng hơn một thập kỷ qua.
Theo đó, từ ngày 29/7, khi truy cập vào website pacificairlines.com.vn để đặt chỗ, mua vé hay làm thủ tục trực tuyến sẽ được chuyển hướng đến website vietnamairlines.com. Đồng thời các chuyến bay Pacific Airlines khai thác sẽ mang số hiệu VN 6xxx.

Thủ tục, quy định hành lý Pacific Airlines

Trên các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác, việc làm thủ tục check-in được thực hiện tại quầy của Pacific Airlines. Quy định các tiêu chuẩn về dịch vụ, hành lý đều thuộc của Hãng Pacific Airlines. Hiện tại hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines nắm giữ 98% cổ phần tại Pacific Airlines.

Pacific Airlines đang khai thác đội bay gồm 18 chiếc máy bay Airbus A320 hiện đại. Cùng với mạng bay kết nối nhiều thành phố, điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ rất hân hạnh được chào đón và phục vụ Quý hành khách!

Chia sẻ với mọi người