Hướng dẩn mở phòng vé máy bay Quốc tế tại Sài Gòn

Để dễ dàng hơn trong việc mở phòng vé máy bay Quốc Tế cấp 2 tại Sài Gòn, hôm nay Việt Mỹ xin hướng dẩn mở phòng vé máy bay Quốc tế tại Sài Gòn một cách đơn giản, tiện lợi.

Hướng dẩn mở phòng vé máy bay Quốc tế tại Sài Gòn

Hiện nay việc mở đại lý vé máy bay tại Sài Gòn vô cùng dễ dàng khi các hãng hàng không chuyển sang bán vé máy bay điện tử. Tuy nhiên làm sao để duy trì hoạt động phòng vé cho tốt tiếp cận khách hàng tốt nhất thì không phải đại lý nào cũng có thể làm được.  Hãy liên hệ Việt Mỹ để đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn từ A đến Z , đồng thời không cần phải ký quỹ nhưng vẫn được hoa hồng cao.

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý vé máy bay Quốc tế chính thức của 2 hãng hàng không nội địa và hàng trăm hãng hàng hàng không trên thế giới. Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn nhiệt tình hỗ trợ 24/7 mọi thắc mắc của quý đại lý.

Lợi ích của việc đăng ký đại lý vé máy bay cấp 2 tại Sai Gòn

+ Hỗ trợ xuất vé từ 7h30 sáng đến 23h00, các trường hợp vé gấp gần như hỗ trợ 24/7

+ Hỗ trợ tư vấn tìm kiếm chiếc lược kinh doanh, để tìm ra nguồn khách hàng dồi dào mang lại lợi nhuận cao.

Đại lý cấp 2 được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet 

+ Không phải ký quỹ và có ký quỹ
+ Không cần nhiều vốn
+ Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.
+ Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .

Điều kiện để mở phòng vé máy bay quốc tế tại Sài Gòn.

+ Mặt bằng: mặt bằng kinh doanh khá quan trọng để khách hàng tin tưởng hơn khi đến đặt vé tại Việt Mỹ

+ Kinh nghiệm bán vé: Nếu bạn đã từng bán vé máy bay từ 1 năm trở lên, đây là lợi thế rất lớn, trong quá trình xuất vé, bạn rất dễ sai sót và khả năng đền vé cũng không nhỏ đâu. Vì thế để mở phòng vé bạn nên học bán vé cho vững rồi mở nhé

Một số giấy tờ cần thiết mà bạn cần phải nộp cho đại lý cấp 1 Việt Mỹ khi đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2:

+ Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo
+  Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấp phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)
+ Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1

 Bạn cần cân nhắc kỹ là mở phòng bán vé máy bay Quốc tế chứ không phải bán vé máy bay trong nước nên đòi hỏi kinh nghiệm cao, kỹ lưỡng trong việc xuất vé để tránh trường hợp đền vé. Và việc lưa chọn Đại lý vé máy bay cấp 1 như Việt Mỹ cũng là một lợi thế lớn dành cho bạn. Bởi chúng tôi có thể chỉnh sửa một số rắc rối về vé hoặc có khả năng can thiệp phút giây gay cấn ở sân bay, được trích hoa hồng cao cho bạn, xử lý vé tốt…..

Điều đặc biệt khi mở phòng vé, bạn cũng nên thành lập công ty và có con dấu đàng hoàng, vì hiện tại đã xảy ra nhiều vụ việc bán vé máy bay giả, phòng vé giả, lừa khách hàng nên được khách hàng cảnh giác cao và lựa chọn phòng vé uy tín rõ ràng để đặt vé thôi nhé.

Mọi thắc mắc quý khách xin liên hệ tại: Mrs. Loan: 0908 090 156 

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM

Email: [email protected]
Nick chat Skype: vemaybayvietmy, vietmyair01, vietmyair05, vietmyair07, vietmyair08, vietmyair

 

Chia sẻ với mọi người