Jet Airways khuyến mãi giá hấp dẫn đến Ấn Độ và Châu Âu

Cơ hội sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ và Châu Âu vô cùng tiết kiệm cùng hãng hàng không Jet Airways với mức giá hấp dẫn chỉ từ 110 USD (vé khứ hồi). Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này Jet Airways hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Jet Airways:

+ Vé má bay khuyến mãi Jet Airways được áp dụng cho các chặng bay khởi hành từ TPHCM đến Mumbai/ Delhi (Ấn Độ) và Paris, London, Amsterdam (Châu Âu).

+ Thời gian mở bán: từ hôm nay đến ngày 25/8/2016

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay: từ ngày hôm na đến hết ngày 15/12/2016.

+ Thông tin  chi tiết giá vé khuyến mãi:

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

+ Hành lý ký gửi 30 kg và tất cả các hành lý được chuyển thẳng từ điểm đầu đến điểm cuối (kể cả trên chuyến bay của Vietnam Airlines)

Với hàng loạt vé máy bay đi Ấn Độ, vé máy bay đi Châu Âu được hãng hàng không Jet Airways khuyến mãi chính là cơ hội để bạn được đặt chân đến các thành phố nổi tiếng của Châu Âu và Ấn Độ. Những hành trình bay tiết kiệm này chắc chắc sẽ là những kỹ niệm khó phai trong hành trình du lịch 2015 này.

Hãy cùng Jet Airways khám phá Châu Âu cùng đất nước Ấn Độ với giá vé siêu tiết kiệm bằng cách liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý chính thức của Jet Airways tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vé luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tận tình chu đáo giúp sẽ dễ dàng sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ cùng hành trình bay ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia sẻ với mọi người