Vé máy bay đi Ấn Độ

Ấn độ là một đất nước có vi trí địa lý vô cùng thuận lợi từ kinh tế đến du lịch, được thiện nhiên ưu ái ban tăng nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nên hàng năm thú hút đông đảo khách du lịch trên thế giới ghé thăm đất nước này. Hãy cùng Việt Mỹ sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Ấn Độ để khám phá một đất nước có bề dày lịch sử lâu đời cùng những phong cảnh thiên nhiên huyền bí tuyệt đẹp này.

Điện thoại đặt vé: 098 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Ấn Độ

Với hệ thống đặt vé thông minh hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng so sánh được giá vé từ các hãng hàng không và lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ cùng hành trình bay ưng ý nhất

Thông tin sân bay và các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Ấn Độ.

Từ Việt Nam có 2 sân bay chính phục vụ các đường bay đến Ấn Độ đó là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM). Tại Ấn độ hiện tại có 132 sân bay đang hoạt động, tuy nhiên trong đó có 5 sân bay chính khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Ấn Độ như Sân bay Mumbai, Sân bay quốc tế Indira Gandhi, Sân Bay Hindustan, Sân Bay Chennai, Sân bay Begumpet.

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Ấn Độ từ Việt Nam bạn tha hồ lựa chọn cho mình hãng hàng không yêu thích như Singapore Airlines, Air Asia, Vietnam Airline,Cathay Pacific, Thai Airways, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Tiger Air, Malino Air, China Airline, Korean Air,….Tuy nhiên không có hãng hàng không nào bay trực tiếp đến Ấn Độ.Trong số các hãng hãng hàng không thì Air Asia chính là là lựa chọn hàng đầu cho hành trình bay tiết kiệm. Với chiếc vé máy bay Air Asia đi Ấn Độ được mở bán với giá vé vô cùng ưu đãi.

Giá vé máy bay đi Ấn độ

Dưới đây là bảng giá chi tiết vé máy bay đi Ấn Độ của các hãng hàng không giá rẻ khai thác cho bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu câu đặt vé máy bay giá rẻ chỉ cần liên hệ với Việt Mỹ.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ẤN ĐỘ

Hãng hàng không
Điểm đi
Điểm đến
Giá vé
Thai Airways
Hà Nội
Chennai
487 USD
Gaya
460 USD
Mumbai
471 USD
Bengaluru
498 USD
Varanasi
460 USD
Hồ Chí Minh
Bengaluru
446 USD
Munbai
469 USD
Delhi
482 USD
Chennai
446 USD
Gaya
486 USD
Tiger Airways
Hà Nội
Bengaluru
200 USD
Chennai
164 USD
Kochi
177 USD
Hyderabad
158 USD
Hồ Chí Minh
Bengaluru
197 USD
Chennai
161 USD
Hyderabad
156 USD
Kochi
174 USD
Air Asia
Hồ Chí Minh
Bengaluru
164 USD
Chennai
156 USD
Hyderabad
170 USD
NewDelhi
140 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí)   

Giới thiệu đôi nét về Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ. Là một đất nước đông dân thứ 2 trên thế giới với số dân trên một tỉ người và có diện tích rất rộng lớn. Đất nước Ấn Độ là quốc gia có nền văn hóa vô cùng phong phú, cùng nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như Delhi, Kashmir, Uttaranchal, kỳ quang thế giới Tai Mahal,… Sở hữu ngay chiếc vé máy bay đi Ấn độ giá rẻ là cơ hội khám phá tất thảy những vẻ đẹp của bạn tại mảnh đất mang tên Phật này.

Du lịch Ấn Độ

Thời điểm tốt nhất đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ thời điểm tốt nhất là mùa đông từ tháng mười đến  tháng hai. Trong khoảng thời gian này , các khu vực ở vùng Đông Bắc trở nên khô ráo sẽ làm cho chuyến đi du lịch trở nên dễ dàng hơn. Tại miền Nam của Ân Độ trong khoảng thời gian này cũng trở nên mát mẻ. Hầu hết các lễ hội ở Ấn Độ thường diễn ra trong tháng này như Dusshra, DurgaPuja hayDiwali. Còn nếu bạn là người thích leo nui thám hiểm thiên nhiên thì có thể du lịch Ấn Độ từ tháng 3 đến tháng 5

Để có được vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ bạn nên lên lịch trình và đặp vé máy bay sớm trước ngày bay 2 đến 3 tháng để bạn có thể săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi từ các hãng hàng không mà mình yêu thích giúp hành trình bay được thêm tiết kiệm hơn.

Phòng vé máy bay Việt Mũ Là đại lý uy tín của các hãng hàng không trên thế giới nên chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về những chuyến bay, nếu bạn không tự mình săn được vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ thì hãy liên hệ với Việt Mỹ, những tay săn kỳ cựu của công ty luôn sẵn sàng tìm kiếm cho bạn những tấm vé máy bay rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: