Jetstar khai thác đường bay thẳng từ TPHCM đi Sydney và Melbourne

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific mở đường bay thẳng từ TPHCM đi Sydney và Melbourne! Hãng hàng không sẽ tiếng hành khai thác đường bay này bắt đầu từ ngày 10/05/2017. Bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Sydney giá rẻ, vé máy bay đi Melbourne giá rẻ của hãng Jetstar Pacific khai thác hành trình bay này trong thời gian tới thì hãy cùng Việt Mỹ đón xem các chương trình khuyến mãi dành cho chuyến bay này được Việt Mỹ cập nhật thường xuyên nhé.

Jetstar khai thác đường bay thẳng từ TPHCM đi Sydney và Melbourne

Theo một đại diện của Văn phòng đại diện Jetstar thuộc thành viên của Jetstar Group tại Úc đã đánh giá là Sydney và Melbourne một trong những thị trường trọng điểm có số lượng khai thác hành trình bay này tương đối đông. Chính vì thế Jetstar đã chính thức mở bán đường bay thẳng giữa TP Hồ Chí Minh đến 2 thành phố lớn tại Úc là Sydney và Melbourne.

Ngày khai trương dự định vào 10/05/2017, cả 2 đường bay đều sẽ được khai thác với tần suất dày đặc. Để chào mừng sự kiện này, hãng Jetstar Airways đang áp dụng chương trình siêu khuyến mãi cho chặng bay từ Sydney/Melbourne về TPHCM với giá chỉ từ 159AUD. Cụ thể như sau:

TPHCM – SYDNEY : 4 chuyến/tuần vào thứ Hai, Tư, Sáu, Bảy.

TPHCM – MELBOURNE: 3 chuyến/tuần vào thứ Hai, Tư, Bảy.

Để biết thông tin chi tiết cũng như hệ đặt vé máy bay giá rẻ: 

☎ Hotline: 0908 220 888 – 0807 820 888

✉ Inbox mail : [email protected]

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – P. Sơn Kỳ – Q. Tân Phú – TPHCM 

Chia sẻ với mọi người