Jetstar Pacific: Mua chiều đi miễn phí chiều về – Đặt vé đến 24/05

Mừng sinh nhật lần thứ 8 của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, hãng đã triển khai công văn, mở bán chương trình khuyến mãi Mua chiều đi miễn phí chiều về. Theo đó, quý khách hàng đặt vé máy bay khứ hồi trong thời hạn khuyến mãi, sẽ mua được chuyến bay chiều về với giá chỉ còn 0 đồng (giá bao gồm thuế và phí).

Nào hãy cùng Việt Mỹ tham khảo, những chặng bay nào được Jetstar Pacific giảm giá chiều về chỉ còn 0 đồng và liên hệ 0907 820 888 để được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, hiệu quả nhé!!

Mua chiều đi, miễn phí chiều khuyen mai lon mung sinh nhat jetstar lan thu 8

Mua chiều đi, miễn phí chiều về

Khuyến mãi “Mua chiều đi, miễn phí hiều về” của Jetstar Pacific

– Thời hạn đặt vé: từ hôm nay cho đến 23:50 ngày 24/05/2016
– Thời gian khởi hành: từ ngày 06/09 đến hết ngày 31/10/2016

Các chặng bay được khởi hành từ TPHCM

bang gia 0 dong tu tphcm cua jetstar pacific

Các chặng bay được khởi hành từ Hà Nội

bang gia 0 dong tu ha noi cua jetstar pacific

* Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế và phí, áp dụng cho một người lớn
– Hành lý xách tay 7kg, chưa bao gồm hành lý ký gửi
– Liên hệ 0915 699 901 để được báo giá đã thuế phí chính xác nhất

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất của hãng Jetstar Pacific

Để nhanh chóng cập nhật các tin tức khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng của hãng hàng không Jetstar Pacific, các bạn vui lòng liên hệ đến đại lý Vé máy bay Việt Mỹ qua số điện thoại 0907 820 888 hoặc 0908 220 888 hoặc nếu bạn có nhiều thời gian, có thể thường xuyên truy cập website www.vemaybayvietmy.com vào mục khuyến mãi trên menu.

Hoặc hãy đăng ký nhận Mail khuyến mãi từ đại lý Việt Mỹ chúng tôi bằng cách điền địa chỉ Email của bạn vào khung “Nhận mail khuyến mãi” nằm ở cuối bài viết này và click vào nút “Đồng ý”. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian và tiền bạc khi có nhu cầu di chuyển bằng phương tiện hàng không trong thời gian tới nhé!! Việt Mỹ, điểm đặt vé máy bay uy tín và chuyên nghiệp của bạn tại TPHCM.

Chia sẻ bài viết: