Khuyến mãi lớn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Bạn đam mê du lịch hay đang có chuyến công tác đến Malaysia thì không nên bỏ lỡ cơ hội đặt vé máy bay 0 đồng từ hãng Air Asia chỉ diễn ra trong trong vài ngày ngắn ngủi từ hôm nay đến 27/3, nhằ tạo điều kiện cho mọi người ai cũng có thể bay cùng Air Asia giá rẻ, hãng thường xuyên mở bán vé máy bay Air Asia giá rẻ với nhiều mức giá vé máy bay hấp dẫn khác nhau mỗi tuần, đặc biệt teong tuần này là chương trình đặt vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur với giá vé máy bay chỉ từ 0 đồng mà thời gian áp dụng lại nằm trong giai đoạn từ 22/03 đến 24/11/2016 nghĩa là bạn không phải chờ đợi lâu mà có thể đặt vé máy bay đi ngay và luôn tới thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia).

Đừng chần chờ để mất cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ này vì số lượng vé khuyến mãi là có hạn và thời gian khuyến mãi thì sẽ không chờ đợi chúng ta, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho phòng vé máy bay Air Asia Việt Mỹ để sở hữu nhanh tấm vé máy bay 0 đồng đi Kuala Lumpur nào. Hotline đặt vé: 0907 820 888 – 0908 220 888

Ngoài chương trình vé máy bay 0 đồng đi Malaysia trên thì bạn còn có thể tìm được nhiều vé máy bay giá rẻ bay quốc tế khác từ Air Asia mà Việt Mỷ là đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam xuất vé trực tiếp từ hệ thống của hãng. Đặt vé máy bay tại phòng vé Việt Mỹ bạn không cần phải lo về giá vì bạn sẽ luôn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất mọi thời điểm bạn mua vé.

MỘt số hành trình bay khuyến mãi giá rẻ khác mà bạn có thể lựa chọn như:
✈ Vé máy bay đi Bangkok (Thái Lan) chỉ từ 8 USD
✈ Vé máy bay đi Phuket chỉ từ 46 USD
✈ Vé máy bay đi Sydney chỉ từ 46 USD
✈ Vé máy bay đi Melbourne chỉ từ 46 USD
✈ Vé máy bay đi Tokyo chỉ từ 46 USD
✈ Vé máy bay đi Seoul chỉ từ 46 USD
Các bạn lưu ý là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí và Bay từ Việt Nam nối chuyến tại Kuala Lumpur hoặc Bangkok.

Air Asia là hãng hàng không với mạng lưới bay trải khắp hơn 20 nước với niềm tin “Giờ đây ai cũng có thể bay”. Không giống như bất kỳ hãng chuyên chở truyền thống nào.Với giá vé rẻ đáng ngạc nhiên, mọi người đều có thể đi máy bay. Hãy quên giá vé cao nhất với các phòng chờ sân bay sang trọng và các dịch vụ khác – với Air Asia, bạn sẽ chọn những gì mà bạn thực sự cần trên chuyến bay của mình.

Chia sẻ với mọi người