Vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malindo Air

Bạn đang muốn mua Vé máy bay đi Kuala Lumlur giá rẻ nhất? – Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malindo Air giá rẻ nhất hiện nay và đang được nhiều khách hàng săn đón. Để đặt vé bạn hay liên hệ Phòng vé máy bay Malindo đi Kuala Lumpur – Đại lý vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur.

Hãng hàng không Malindo Air tuy mới được thành lập vào năm 2013 đồng thời là hãng hàng không đâì tiên liên doanh từ hai quốc gia khu vực Đông Nam Á giữa National Aerospace Industries và National Defence (NADI) của Malaysia và Lion Air của Indonesia. Với hơn 2 năm hoạt động trên thị trường cuối năm 2015 hãng đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam khai thác chặng bay đầu tiên từ TPHCM đi Kuala Lumpur.

Từ Việt Nam hãng Malindo Air chuyên khai thác và cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur, hãng khẳng định sẽ là đối thủ cạnh tranh nặng ký nhất của hãng Air Asia khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Kuala Lumpur. Chính vì vậy, giờ đây khi bạn đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur từ TPHCM lại có thêm một lựa chọn giá rẻ từ hãng Malindo Air.

Vì sao bạn nên đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malindo Air?

Bởi Malindo Air không chỉ là hãng hàng không giá rẻ không thua kém Air Asia mà đặc biệt vé máy bay hãng Malindo Air đi Kuala Lumpur không chỉ 7kg hành lý xách tay mà bạn còn được miễn phí thêm 30 Kg hành lý ký gửi đối với hạng phổ thông và 40 kg đối với hạng thương gia.

Tất cả mọi hành khách đi hãng Malindo Air còn được miễn phí một bữa ăn.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi Malindo được miễn phí vé máy bay

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malindo Air

Hãng Malindo Air khai thác chặng bay từ  TPHCM đi Malaysia chỉ khai thác một chặng bay duy nhất đó là TPHCM đi Kuala Lumpur mỗi ngày một chuyến vào lúc 13h55 tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cụ thể chi tiết giá vé máy bay hãng Malindo Air đi Kuala Lumpur như sau:

Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng malindo Air

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng malindo Air

Quý khác lưu ý:

Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí.

Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà có giá vé khác nhau. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vé thì Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt vé trước 2 đến đến 3 tháng so với  ngày bay để có giá rẻ, vì đó là khoảng thời gian mà hãng thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi. Càng về gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng lên thâm chí hết vé.

Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malindo Air tại Việt Mỹ

Là đại lý chính thức của hãng hàng không Malindo Air tại Việt Mỹ, Phòng vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh mang đến cho bạn những chuyến bay giá rẻ đi Kuala Lumpur từ hãng Malindo Air hàng ngày.

Tại Việt Mỹ, những nhân viên chuyên nghiệp với các thao tác nhanh chóng, tiện lợi thân thiện sẽ cung cấp cho bạn tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với các ứng dụng mọi thiết bị hiện đại nhất để quý khách hàng có thể đặt vé qua điện thoại, đặt vé trực tuyến qua website www.vemaybayvietmy.com , đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc thậm chí chúng tôi có thể giao vé tận nơi cho quý khách. Bên cạnh đó, có thể so sánh giá vé, hãng hàng không để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hành trình bay của mình.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Việt Mỹ đặt ngay cho mình tấm vé máy bay đi Kuala Lumpur của Malindo Air. Đến với Việt Mỹ bạn sẽ luôn có giá vé tốt nhất trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao vé miễn phí trong phạm vi TPHCM. Thậ dễ dàng và tiện lợi đúng không nào!

Mọi thắc mắc của khách hàng xin liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ Malindo Air Việt Mỹ:

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Email: [email protected]

Chia sẻ với mọi người