Mua vé máy bay tết về Quy Nhơn đường Huỳnh Tấn Phát quận 7

Cũng là một trong những tuyến đường quan trọng thuộc khu vực quân 7,  đường Huỳnh Tấn Phát giao cắt và song song với các đường lớn khác như đường Nguyễn Văn Linh, Trần Xuân Soạn, khu dân cư Phú Mỹ, khu công nghiệp,…Hiện nay trên tuyế đường này có lượng khách đặt mua vé máy bay tết tại Việt Mỹ khá nhiều, đặc biệt chặng bay tết về Quy Nhơn hàng năm. Vì thế việc mở rộng chi nhánh đại lý bán vé máy bay tết về Quy Nhơn đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 là một phương án cần thiết hiện nay để phục vụ nhu cầu đi lại trong những ngày cao điểm tết của quý khách hàng tại quận 7.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Đại lý vé máy bay tết về Quy Nhơn đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 trực thuộc sự quản lý trực tiếp của đại lý vé máy bay Việt Mỹ có cơ sở chính tại 32 Tân Kỳ tân Quý – P. Tây Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM. Một trong những phòng vé có uy tín chất lượng được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng đồng hành trong suốt 7 năm qua.Phòng vé máy bay đương Huỳnh Tấn Phát quận 7 kế thừa những đặc điểm tốt từ Việt Mỹ và áp dụng vào việc cung cấp vé máy bay tết về Quy Nhơn cho mọi khách hàng đang sinh sống và làm việc tại đương Huỳnh Tấn Phát nhằm đem lại sự tiện lợi nhất giúp những người bận rộn trong công việc không có thời gian săn vé giá rẻ có thẻ đặt vé dễ  dàng hơn.

Những lợi ích khi lựa chọn Phòng vé máy bay tết về Quy Nhơn đường Huỳnh Tân Phát quận 7 đặt vé:

+ Là đại lý chính thức của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific nên giá vé máy bay tết đi Quy Nhơn luôn là giá gốc xuất phát từ hãng

+ Tư vấn miễn phí hành trình bay tết cho mọi khách hàng

+ Giao vé miễn phí tận nhà trên địa bàn TPHCM nói chung và trên tuyến đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 nói riêng

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, không chỉ vậy bạn còn được tiết kiệm 5% đến 10% giá vé so với đặt các đại lý khác.

+ Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn 24/7 xuyến suốt hành tình bay của bạn.Tình hình giá vé máy bay tết về Quy Nhơn hiện nay của các hãng

Tình hình giá vé máy bay tết đi Quy Nhơn của các hãng tại đường Huỳnh Tấn Phát quận 7:

+ Vé máy bay tết về Quy Nhơn hãng Vietjet Air2.050.000 đồng, tuy nhiên hiện nay một số  ngày bay cao điểm tết như ngày 24/25/26 đã hết vé không đủ ứng trên thị trường

+ Vé máy bay tết về Quy Nhơn hãng Vietnam Airlines có giá 3.000.000 đồng

+ Vé máy bay Đà Nẵng đi Quy Nhơn Jetstar Pacific: 2.050.000 ngày 25.26 hết vé.

Như mọi năm giá vé máy bay tết về Quy Nhơn thường hết vé rất sớm, và năm nay cũng thế giá vé máy bay tết đi Quy Nhơn của các hãng còn rất ít. Nếu bạn không nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé ngay từ bây giời thì sẽ không còn giá vé cho bạn đặt nữa nhé.

Với lợi thế là phòng vé máy bay đã được sự công nhận về chất lượng và uy tín của các hãng hàng không nội địa cũng như quốc tế đang hoạt động tại thị trường Việt Nam,. Vì vậy, khi đặt mua vé máy bay tết về Quy Nhơn đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 quý khách sẽ luôn nhận được nhiều sự ưu đãi so với các phòng vé khác, mua được vé với giá rẻ nhất thời điểm bấy giờ, đặc biệt hơn, chúng tôi còn hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí đến quý khách khi có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

 Thao khảo thêm một số hành trình bay tết khác:

 >> Vé máy bay tết đi Vinh giá rẻ

>> Vé máy bay tết đi Đà Nẵng 

>> Vé máy bay tết đi Huế

>> Vé máy bay tết đi Hải Phòng

 

Chia sẻ với mọi người