Mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải hãng Vietjet Air

Hiện tại Vietjet Air đã chính thức khai thác hành trình bay thẳng từ Sài Gòn đi Thượng Hải từ ngày 1/12/2023. Nếu bạn đang tìm Mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải hãng Vietjet Air giá rẻ tại đại lý uy tín chất lượng hãy liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để chúng tôi mang đến cho bạn hành trình bay chất lượng giá tốt nhất thị trường.

Mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải hãng Vietjet Air

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0907 288 088

Thượng Hải cũng là một trung tâm văn hóa và nghệ thuật với nhiều sự kiện và bảo tàng quan trọng. Thành phố này thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới và là một điểm đến phổ biến cho những người muốn khám phá sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại trong văn hóa Trung Quốc.

Cùng Vietjet Air, bạn có cơ hội tuyệt vời để săn vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải giá rẻ ngay hôm nay. Điều này mở ra trải nghiệm độc đáo để khám phá thành phố sôi động và văn hóa đa dạng của Trung Quốc.

Mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải hãng Vietjet Air cùng Việt Mỹ

Vietjet Air vừa mở đường bay mới từ Sài Gòn đến Thượng Hải với giá vé siêu rẻ, chỉ từ 240,000 VNĐ. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này để khám phá Thượng Hải, một thành phố đầy năng lượng và văn hóa đa dạng với mức giá vô cùng ưu đãi từ Vietjet.

Vietjet Air sẽ khởi đầu chặng bay hàng ngày từ Sài Gòn đến Thượng Hải, với 7 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần bắt đầu từ ngày 1-12-2023. Hiện Việt Mỹ cập nhật thông tin giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải hãng Vietjet Air tháng 12 mời cả nhà cùng tham khảo:

vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải hãng Vietjet Air

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Thành phố Thượng Hải bên sông Hoàng Phố nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc thu hút du khách không chỉ bởi những danh lam thắng cảnh, trung tâm mua sắm, đô thị sầm uất mà còn là trung tâm kinh tế, tài chính, logistic hàng đầu Trung Quốc, khu vực và thế giới. Đường bay kết nối Thượng Hải với TP. Hồ Chí Minh sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác đầu tư, giao lưu kinh tế, văn hoá, giúp người dân và du khách di chuyển dễ dàng không chỉ giữa TP.Hồ Chí Minh và Thượng Hải mà còn mở rộng hơn nữa cùng mạng bay của Vietjet trong khắp khu vực châu Á và Australia….

Đặt Mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải hãng Vietjet Air giá rẻ tại Việt Mỹ

vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải hãng Vietjet Air đang mở bán tại các kênh bán vé và đại lý vé máy bay Việt Mỹ, Quý khách có nhu cầu đặt mua vé đi Thượng Hải vui lòng liên hệ:

* Lưu ý vé đi Thượng Hải giá rẻ có hạn, Quý khách cần có kế hoạch mua vé sớm để đặt được vé máy bay ưu đãi từ Vietjet Air với giá chỉ từ 240,000 đ cho hành trình bay từ TP.HCM đi Thượng Hải hoặc từ Thượng Hải về Tp.HCM.

Chia sẻ bài viết: