Mua vé máy bay Vietjet thanh toán tại Phòng vé Việt Mỹ

Ngoài việc bán vé máy bay giá rẻ tất cả các hãng nội địa, quốc tế. Hiện tại CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ còn nhận xuất vé khi Mua vé máy bay Vietjet thanh toán tại Phòng vé Việt Mỹ. Qúy khách có thể tự đặt vé trên web hãng nhưng không bắt buộc khách phải lên trực tiếp hãng thanh toán. Mọi thông tin chi tiết, đặt vé xuất vé xin liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để được hỗ trợ.

  • Tổng đài tư vấn: 0908 220 888 0907 820 888
Mua vé máy bay Vietjet thanh toán tại Phòng vé Việt Mỹ
Mua vé máy bay Vietjet thanh toán tại Phòng vé Việt Mỹ

Mua vé máy bay Vietjet trên Web hãng xuất vé tại Việt Mỹ

Khi đặt vé máy bay tại Web hãng Vietjet Air thì vé của bạn sẽ không thể xuất vé ngay lập tức. Hoặc bạn muốn nhận mặt vé, thanh toán rất phức tạp. Muốn đặt vé rẻ thành công nhanh chóng hãy gọi ngay cho tổng đài Việt Mỹ để được thanh toán và xuất vé bạn đã tự đặt trực tiếp trên web hãng.

Ngoài ra đặt mua vé máy bay Vietjet Air hành khách có thể đến tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để lấy vé. Hoặc được giao tận nhà miễn phí tại Việt Mỹ. Nếu hành khách ở xa không tiện cho việc đi lại Việt Mỹ sẽ gửi code qua tin nhắn điện thoại hoặc qua Email, Zalo,….  Hành khách chỉ cần nhớ code hoặc xuất mặt vé điển tử do Việt Mỹ cấp để làm thủ tục khi ra sân bay mà thôi.

Liên hệ thanh toán vé khi đặt tại Web hãng Vietjet Air

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ 

HOTLINE: 0908 220 888 – 0907 820 888

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM

Websitewww.vemaybayvietmy.com

Để an tâm hơn, sau khi thanh toán vé máy bay tại Việt Mỹ quý khách có thể gọi điện trực tiếp lên hãng hàng không Vietjet Air: 1900 1886. Để kiểm tra thông tin đặt chỗ của mình, xem vé đã thanh toán thành công hay chưa.

Chia sẻ với mọi người