Phòng vé máy bay đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương – Việt Mỹ

Phòng vé máy bay đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương – Việt Mỹ là địa điểm giao vé máy bay MIỄN PHÍ tận nhà riêng đồng thời cùng là nơi cung cấp giá vé rẻ nhất trên thị trường. Chỉ cần quý khách gọi điện đến đại lý Việt Mỹ và cung cấp thông tin là quý khách đã có được tấm vé máy bay giá rẻ một cách đơn giản, nhanh chóng. Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương, quý khách gọi ngay: 0907 820 888 – 0908 220 888.

Vé máy bay giá rẻ đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương là một trong những địa chỉ giao vé máy bay mà CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ mở ra giao vé máy bay tận nhà cho hành khách sinh sống và làm việc tại đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Phòng vé máy bay giá rẻ đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương chuyên cung cấp vé máy bay giá tốt nhất của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Air Asia, Tiger Air, Thai Lion Air, Malindo Air, Cebu Pacific Airlines, Cathay Pacific Airlines, Eva Air, Korean Air, China Southern, ANA … 

Đại lý vé máy bay đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương CAM KẾT:

_ Cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất trên thị trường

_ Giao vé máy bay tận nhà riêng cho hành khách sinh sống và làm việc tại đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương

_ Hỗ trợ 24/7 kể cả những ngày chủ nhật và các ngày lễ lớn trong năm

_ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

_ Xuất vé VAT trực tiếp

Những thông tin quý khách cần cung cấp khi liên hệ đặt vé tại đại lý Việt Mỹ:

+ Họ và tên người đi giống trong giấy tờ tùy thân.

+ Số điện thoại hành khách

+ Email, giới tính, ngày tháng năm sinh

+ Giấy khai sinh (đối với em bé và trẻ em)

+ Địa chỉ giao nhận vé (khi chọn hình thức thanh toán tận nơi)

+ Hãng bay hoặc chọn hãng có giá vé rẻ nhất

+ Ngày giờ bay, hoặc xem giá rẻ nhất

Lưu ý trước khi đặt vé và lên máy bay: 

—>Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước Công dân) của quý khách mới cấp không quá thời hạn 15 năm. Trong trường hợp CMND quá hạn, bạn có thể sử dụng hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân khác được hãng hàng không chấp nhận.

Cách thức thanh toán khi mua vé máy bay giá rẻ đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương:

  • Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng
  • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao vé máy bay đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương sau khi nhận được đúng tấm vé đã book
  • Đến trụ sở công ty Việt Mỹ tại 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương

_ Hiện nay có rất nhiều đại lý vé máy bay mọc lên khiến khách hàng lăn tăn trong việc lực chọn. Bên cạnh đó cũng mất khá nhiều thời gian cho bạn khi phải đi từng phòng vé máy bay để hỏi thăm dò giá vé. Việt Mỹ với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay sẽ là điểm tin cậy hàng đầu dành cho hành khách. Phòng vé máy bay giá rẻ đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương là điểm phù hợp để những khách hàng sinh sống và làm việc tại đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương và những khu vực lân cận có thể book vé máy bay khi có chuyến công tác, du lịch.

_ Chỉ cần cú gọi đến 0915 699 901 – 0915 699 971 là bạn đã được hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ với hãng bay rẻ cùng với dịch vụ giao vé máy bay tận nhà miễn phí đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương. 

Vé máy bay giá rẻ đường Lê Hồng Phong Dĩ An tỉnh Bình Dương rất vui khi được hỗ trợ quý hành khách.

 

 

Chia sẻ với mọi người