Phòng vé máy bay Tết đi Thanh Hóa đường Thống Nhất quận Gò Vấp

Tết đến xuân về ai cũng nao nức đến ngày này để về quê đoàn tụ cùng gia đinh sau những ngày tháng làm việc và học tập nơi đất khách quê người. Hiện nay tại đường Thống Nhất quận Gò Vấp rất đông đảo người con Thanh Hóa định cư tại đây. Hàng năm, ai ai cũng điêu lên kế hoạch để săn cho mình những chiếc vé máy bay tết đi Thanh Hóa để hành trình bay của mình được tiết kiệm nhất. Hiểu được điều đó Phòng vé máy bay tết đi Thanh Hóa đường Thống Nhất quận Gò Vấp nhận săn vé máy bay tết giá rẻ giúp mọi người đặt vé dễ dàng hơn.

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại đường Thống Nhất quận Gò Vấp có nhu cầu đặt vé máy bay tết đi Thanh Hóa giá rẻ xin vui lòng liên hệ 0908 220 888 hoặ 0907 820 888.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bảng tại phòng vé luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ. Không chỉ vậy khách hàng tại đường Thống Nhất quận Gò Vấp khi đến đặt vé chúng tôi còn hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà.

Nếu bạn là một trong những khách hàng săn vé máy bay tết đi Thanh Hóa hàng năm cũng biết, đây là chặng bay cao điểm tết có số lượng khách hàng đặt vé tương đối cao. Đặc biệt chặng bay TPHCM đi THanh Hóa, vào những ngày cao điểm tết từ 25 tết đến 30 tết thường cháy vé.

Vì sao vé máy bay tết TPHCM đi Thanh Hóa lại có số lượng khách hàng đặt vé cao như vậy:

TPHCM đi Thanh Hóa có khoảng cách rất xa, nếu lựa chọn đi xe khách hay đi tày thì phải mấy khoảng 2 ngày 2 đêm mới có thể đến được nhà. Trong khi đó. đi máy bay bạn chỉ mất khoảng 1h30 phút là đã đến được nhà. Cũng chính sự tiện lợi này mà mọi người điều lựa chọn phương tiện máy bay cho hành trình về quê trong dịp tết của mình, mặc dù giá vé máy bay tết đi Thanh Hóa cao hơn rất nhiều so với vé xe, vé tàu.

Giá vé máy bay tết đi Thanh Hóa của các hãng hàng không khai thác được Phòng vé máy bay tết đường Thống Nhất quận Gò Vấp cập nhật như sau:

>> Giá vé máy bay tết đi Thanh Hóa hãng Vietnam Airlines:  3.580.000 đồng

>> Giá vé máy bay tết đi Thanh Hóa hãng Vietjet Air: 3.000.000 đồng

>> Giá vé máy bay tết đi Thanh Hóa hãng Jetstar Pacifix: 3.000.000 đồng

Giá vé được chúng tôi cập nhật tại thời điểm hiện tại, tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Để biết chính xác giá vé cũng như đặt được vé giá rẻ nhất trong dịp tết Nguyên Đán ngày bạn có thể liên hệ chúng tôi qua số: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người