Phòng vé máy bay tết Vietjet Air trên đường Tô Ký quận 12

Lại một năm nữa sắp qua đi, kết thúc một năm cũng chính là một khởi đầu cho một năm mới, khởi đầu cho mọi sự tốt lành mới sắp đến. Và thời điểm này chính là mùa cao điểm để quý khách săn tìm vé máy bay Tết giá rẻ.

Vì vậy Phòng vé máy bay tết Vietjet Air trên đường Tô Ký, quận 12 đã được mở ra để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng nơi đây. Phòng vé trực thuộc Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Việt Mỹ – đại lý cấp một của hãng hàng không Vietjet Air.

Vietjet Air – “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”:

    Tầm nhìn: Trở thành hãng hàng không uy tín và được yêu thích nhất tại Việt Nam và khu vực .
Sứ mệnh:
-Khai thác và phát triển mạng đường bay rộng khắp. Mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không.
-Làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế cho mọi
người dân.
-Mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội và những nụ cười thân thiện.
+ Giá trị cốt lõi: An toàn – Vui vẻ  – Giá rẻ – Đúng giờ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh trở thành đại lý của hãng Vietjet, đồng hành cùng hãng hàng không đưa đến khách hàng những tấm vé máy bay Tết giá rẻ, những chặng bay đẹp – Kết nối đường bay đẹp !

Hướng dẫn mua vé Tết Vietjet Air :
– Đặt vé máy bay tết giá rẻ, bạn có thể đến trực tiếp phòng vé máy bay tết Vietjet Air trên đường Tô Ký quận 12, TPHCM để giao dịch và mua vé.
– Trường hợp bạn không có nhiều thời gian đi lại, bạn bận công việc không thể đến đại lý để đặt vé Tết, Việt Mỹ hỗ trợ giao vé máy bay đến Tận nơi mà không tính phí giao vé khu vực các quận nội thành TPHCM, chỉ cần liên hệ qua :


– Khi đặt vé máy bay Tết Vietjet Air, bạn cần cung cấp chính xác các thông tin sau:

  • Hành Trình bay đi Từ đâu đến đâu.
  • Ngày bay cụ thể theo lịch dương
  • Số lượng hành khách đặt vé Tết ( người lớn, trẻ em, em bé )
  • Họ và tên hành khách theo CMND, trẻ em và em bé theo giấy khai sinh. Nếu là người nước ngoài có hộ chiếu ( passport) thì cung cấp họ tên theo hộ chiếu.

– Sau khi nhân viên bán vé hoàn thành việc đặt vé cho bạn và gửi cho bạn kiểm tra lại thông tin một lần nữa xem có chính xác không. Mọi thông tin sau khi được kiểm tra chính xác hết thì bạn tiến hành thanh toán và nhận vé máy bay Tết.
– Các loại giấy tờ có thể sử dụng làm thủ tục bay: Chứng minh nhân dân (CMND), giấy phép lái xe ( GPLX ), hộ chiếu (passport), thẻ đảng viên, thẻ đại biểu quốc hội, giấy khai sinh ( dùng cho trẻ em và em bé dưới 14 tuổi ).
– Thời gian có mặt tại sân bay: trước 180 phút so với giờ khởi hành ( hành trình bay quốc tế và lễ Tết).

Với những thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng trên, quý khách đã sở hữu trên tay tấm vé máy bay Tết giá rẻ, Phòng vé máy bay tết Vietjet Air trên đường Tô Ký hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ với mọi người