Quận Bình Chánh đặt vé tết Vietjet tại Việt Mỹ

Quý khách tại quận Bình Chánh đặt vé tết Vietjet tại Việt Mỹ – Đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế bạn sẽ luôn được hưởng nhiều ưu đãi từ giá vé máy bay rẻ nhất đến Phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ tiếp viên hàng không. Đến với Phòng vé tết Vietjet Air Việt Mỹ chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất. Để liên hệ đặt vé xin vui lòng gọi điện qua số hotline 0908 220 888 hoặc 0907 820 888.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ  được xem  là phòng vé tết Vietjet Air lớn nhất tại Việt Nam. Việt Mỹ luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn 24/7 từ việc săn tìm vé giá rẻ, lựa chọn hành trình bay đẹp nhất. Đặc biệt những những chiếc vé máy bay têt Vietjet Air luôn được chúng tôi săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất. Không những thế,với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến thông minh giúp bạn dễ dàng tra giá vé và so sánh giá vé của các hãng hàng không với nhau trước khi đặt vé.

Hiện tại hãng hàng không Vietjet Air đã và đang bắt đầu mở bán vé máy bay tết 2017 đợt 1 nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể đặt vé tết sớm một cách dễ dàng với hành trình bay đẹp và giá vé rẻ nhất. Tiện thể Việt Mỹ đã cập nhật bảng giá vé dưới đây để giúp bạn lên kế hoạch săn vé rẻ nhất. Chúng tôi mong rằng với giá vé máy bay tết 2017 hãng Vietjet Air đang được mở bán sẽ hỗ trợ được một phần nào đó trong việc săn vé của bạn:

BẢNG GIÁ VÉ TẾT VIETJET AIR 2017

(Giá vé chưa bao gồm thuể và các loại phí)

Giá vé máy bay tết Vietjet Air vào những dịp cao điểm tết như 25/26/27 tết thường có giá vé rất cao so với ngày thường và không có khuyến mãi. Giá vé rẻ nhất chỉ từ 1 triệu 5 trăm nghìn cho một chiều bay. Đặc biệt trong khoảng thời gian này số lượng khách hàng đặt vé tết rất đông. Các năm trước có rất nhiều khách hàng canh vé khuyến mãi những ngày tết mà đã không đặt được vé về quê đúng với lịch trình của mình. Vì thế để đặt được giá vé rẻ như bảng trên thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch và đặt vé ngay từ bây giờ nhé.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ là một trong những đại lý chuyên nghiệp chuyên nhận đặt vé máy bay tết Vietjet Air tại quận Bình Chánh. Quý khách đang sinh sống và làm việc trên các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Trần Đại Nghĩa, Vĩnh Lộc, Quốc lộ 1A, Thới Hòa, Võ Văn Vân, Phạm Văn Sáng,… có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết Vietjet tại Việt Mỹ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết cũng như đặt vé xin liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971.

Chia sẻ với mọi người