Quy định hành lý khi đi tàu hỏa

Câu hỏi mà quý hành khách đặt ra là Đi tàu hỏa có giới hạn hành lý hay không? Đại lý bán vé tàu Việt Mỹ xin chia sẽ những Quy định hành lý khi đi tàu hỏa cho quý khách. Khi có nhu cầu đi tàu nhớ đặt vé giá rẻ, khuyến mãi ưu đãi vé tàu tại Việt Mỹ nhé!

Tổng đài tư vấn: 0908 005 088

Quy định hành lý khi đi tàu hỏa
Quy định hành lý khi đi tàu hỏa

Các quy định hành lý xách tay, ký gửi

Qúy khách đi tàu không phải mua vé đối với hành lý xách tay theo khối lượng, chủng loại quy định. Nhưng nếu hành lý vượt quá 20kg thì phải mua vé ký gửi.

Người gửi hành lý ký gửi có trách nhiệm ghi đầy đủ chính xác trên tờ khai gửi hàng. Phải tự chịu trách nhiệm về tính trung thực của việc kê khai, tính hợp pháp của hàng hóa trong hành lý ký gửi.

Hành lý ký gửi phải đóng gói chắc chắn đúng quy định kích thước, trọng lượng mỗi kiện hàng. 

Bên ngoài của hành lý ký gửi phải có các thông tin: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số fax (nếu có) của người gửi và cả người nhận hành lý ký gửi(nếu gửi hàng), số hiệu vé hành lý ký gửi,…..

Hành lý không được mang theo người khi đi tàu hỏa:

Hàng nguy hiểm, vũ khí, công cụ hỗ trợ mà không có giấy phép sử dụng hợp lệ, những chất gây mất vệ sinh, làm bẩn toa xe. Thi hài, hài cốt người mất, hàng hóa cấm lưu thông của pháp luật. Động vật sống (trừ chó cảnh, mèo, chim, cá cảnh nhưng phải có trang bị thích hợp để giữ gìn vệ sinh, không gây ảnh hưởng tới người xung quanh). Đô vật cồng kềnh, quá khổ làm trở ngại việc đi lại trên tàu, làm hư hỏng trang thiết bị toa xe.

Mọi người nhớ thích và theo dõi trang VÉ TÀU HỎA GIÁ RẺ – Đại lý Việt Mỹ bán vé tàu đường sắt VN để cập nhật tin tức mới nhất về tàu hỏa và đường sắt nhé.

Liên hệ đặt vé tàu hỏa giá rẻ

ĐẠI LÝ VÉ TÀU HỎA VIỆT MỸ 

Hotline: 0908 005 088

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM

Website: www.vemaybayvietmy.com

Chia sẻ với mọi người