Quy định và điều kiện hành khách bay tới Đức

Để chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên tới Đức ngày 25/02/2022 được thuận lợi, quá trình nhập cảnh vào đất nước Đức được suôn sẻ, hành khách khởi hành cùng Bamboo Airways phải nắm rõ những thông tin Quy định và điều kiện khách bay tới Đức. Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng vé máy bay cấp Việt Mỹ để giải đáp nhanh chóng, chính xác nhé.

☎️HOTLINE:0️⃣9️⃣0️⃣8️⃣2️⃣2️⃣0️⃣8️⃣8️⃣8️⃣

Quy định và điều kiện hành khách bay tới Đức
Quy định và điều kiện hành khách bay tới Đức
  •  Hành khách được phép nhập cảnh

✔️ Công dân và cư dân của Đức; thân nhân của Công dân hoặc cư dân của Đức (những hành khách này phải xuất trình bằng chứng về mối quan hệ gia đình của họ).
✔️ Công dân, cư dân nước ngoài từ những quốc gia cụ thể (chi tiết xem tại website https://www.bambooairways.com/…/tin…/khuyen-cao-di-lai/).
✔️ Hành khách có thị thực “D” dài hạn do Quốc gia thành viên EEA hoặc Thụy Sĩ cấp.
✔️ Quân nhân, thuyền viên, sinh viên.
✔️ Vợ/chồng chưa kết hôn của cư dân của Đức (những hành khách này phải có thư mời bằng văn bản và bản sao giấy tờ tùy thân của người cư trú tại Đức cũng như tờ khai báo và có khả năng xuất trình bằng chứng về mối quan hệ của họ).
✔️ Hành khách có giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 chứng minh đã được tiêm chủng đầy đủ (điều kiện tiêm chủng xem bên dưới). Không chấp nhận những hành khách đến từ Trung Quốc. Hành khách đã tiêm một liều Janssen cũng phải được tiêm liều tăng cường ít nhất 14 ngày và tối đa 270 ngày trước khi khởi hành.
✔️ Hành khách dưới 12 tuổi đi cùng cha/mẹ có giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 chứng minh đã được tiêm chủng đầy đủ (điều kiện tiêm chủng xem bên dưới). Không chấp nhận những hành khách đến từ Trung Quốc. Hành khách đi cùng đã nhận được một liều Janssen cũng phải được tiêm liều tăng cường ít nhất 14 ngày và tối đa là 270 ngày trước khi khởi hành.
✔️ Hành khách có giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 chứng minh đã tiêm liều vắc xin đầu tiên (điều kiện tiêm chủng xem bên dưới) kết hợp với giấy chứng nhận khỏi bệnh COVID-19 được cấp ít nhất 28 ngày và nhiều nhất 90 ngày trước khi đến. Không chấp nhận những hành khách đến từ Trung Quốc.
✔️ Hành khách dưới 12 tuổi đi cùng cha/mẹ có giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 chứng minh đã tiêm liều vắc xin đầu tiên (điều kiện tiêm chủng xem bên dưới) kết hợp với giấy chứng nhận phục hồi COVID-19 được cấp ít nhất 28 ngày và nhiều nhất 90 ngày trước. Không chấp nhận những hành khách đến từ Trung Quốc.
  • Yêu cầu đối với người nhập cảnh hoặc quá cảnh vào Đức

Hành khách nhập cảnh vào Đức hoặc quá cảnh từ 6 tuổi trở lên phải có 1 trong 3 loại giấy tờ sau:
1️⃣ Giấy chứng nhận tiêm vắc xin COVID-19
2️⃣ Kết quả xét nghiệm COVID-19
3️⃣ Chứng nhận hồi phục
  • Khai báo y tế nhập cảnh trước khi tới Đức

✔️ Hành khách phải khai báo y tế trước khi làm thủ tục hàng không tại: https://www.einreiseanmeldung.de và mang theo phiếu đăng ký này để nhập cảnh.
✔️ Hành khách phải hoàn tất đăng ký này trong vòng 72 giờ trước thời điểm nhập cảnh vào Đức.
✔️ Miễn trừ không phải khai báo y tế trước khi tới Đức đối với những trường hợp sau:
– Chỉ di chuyển qua các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao mà không có điểm dừng.
– Chỉ di chuyển qua Đức để đến các địa điểm khác.
– Chỉ lưu trú tại các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao dưới 24 tiếng hoặc chỉ lưu trú tại Đức trong vòng 24 tiếng.
  • Yêu cầu về cách ly

✔️ Hành khách có thể bị cách ly trong 10 hoặc 14 ngày.
Ngoài ra quy định về yêu cầu cách ly tại sân bay và thông tin chi tiết hướng dẫn tại Phòng vé máy bay quốc tế Việt Mỹ.
Chia sẻ với mọi người