Săn vé giá rẻ Vietjet từ Đài Nam về Hồ Chí Minh

Bạn muốn Săn vé giá rẻ Vietjet từ Đài Nam về Hồ Chí Minh để có hành trình bay tiết kiệm nhất? Vậy bạn đã lựa chọn được đại lý cấp 1 nào uy tín chất lượng để an tâm tin tưởng đặt vé chưa? Liên hệ Việt Mỹ – Đại lý cấp 1 Vietjet Air tại Việt Nam để có mức giá rẻ nhất từ Đài Nam về TPHCM.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vietjet khai thác từ Đài Nam về Hồ Chí Minh

Hành trình bay từ Đài Nam về Hồ Chí Minh đã và đang được hãng hàng không Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày khởi hành từ Đài Nam vào lúc 14:15 đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 16:30 với tổng thời gian bay là 3 giờ 15 phút .

Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ bay chất lượng, giá vé hấp dẫn chắc chắn Vietjet Air sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển du lịch giữa 2 thành phố. 

Săn vé giá rẻ Vietjet từ Đài Nam về Hồ Chí Minh 

Đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cho hành trình bay Đài Nam về Hồ Chí MInh với mức giá chỉ từ 39,000 đồng/ chưa thuế phí là bạn đã có hành trình bay tiết kiệm cho mình. Để tiện cho việc Săn vé giá rẻ Vietjet từ Đài Nam về Hồ Chí Minh quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây và đừng quên lên kế hoạch đặt vé sớm cho mình trong thời gian tới để có hành trình bay tiết kiệm nhé:

Lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Với mức giá chỉ từ 39,000 đồng từ Đài Nam về Hồ Chí Minh Vietjet Air luôn được nhiều khách hàng lựa chọn phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam.

Đại lý bán vé máy bay từ Đài Nam về Hồ Chí Mình rẻ nhất.

Để đặt mua vé máy bay từ Đài Nam về Hồ Chí Mình hãng Vietjet Air giá rẻ nhất quý khách có thể liên hệ đại lý Việt Mỹ chúng tôi qua tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971 hoặc đặt vé trực tiếp tại web: https://vemaybayvietmy.com . Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 đại diện hãng Vietjet Air tại thị trường Việt Nam hân hạnh được mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất từ Đài Nam về Hồ Chí Minh.

Hơn nữa với dịch vụ hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà sẽ giúp quý khách đặt vé tiện lợi hơn bao giờ hết.

Chia sẻ với mọi người