Săn vé giá rẻ Vietjet từ Đài Trung về Hồ Chí Minh

Đài Trung là thành phố lớn thứ 3 ở Đài Loan nhưng nơi đây tập trung nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn nếu chân du khách Việt ghé thăm hàng năm. Tại Đài Trung quý khách muốn đặt vé máy bay Vietjet Air về TP Hồ Chí Minh? Nhưng không biết làm thế nào để Săn vé giá rẻ Vietjet từ Đài Trung về Hồ Chí Minh để có hành trình bay tiết kiệm nhất.  Đừng quá lo lắng hãy liên hệ đại lý Việt Mỹ để được hỗ trợ săn vé giá rẻ nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vietjet bay từ Đài Trung về Hồ Chí Minh

Hành trình bay từ Đài Trung về TPHCM được hãng hàng không Vietjet Air với tần suất 2 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 3 giờ 30 phút.

Bay từ Đài Trung về Hồ Chí Minh quý khách sẽ được khởi hành từ sân bay quốc tế Taichung đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Giá vé Vietjet từ Đài Trung về Hồ Chí Minh

Từ Đài Trung về Hồ Chí Minh Vietjet Air khai thác với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 39,000 đồng/ chiều bay chưa bao gồm thuế và các loại phí. Vé máy bay từ Đài Trung về Hồ Chí Minh được Vietjet Air mở bán vô cùng rẻ chắc chắc sẽ giúp hành trình đi lại của quý khách thêm được tiết kiệm nhất.

Để tiện cho việc Săn vé giá rẻ Vietjet từ Đài Trung về Hồ Chí Minh của đông đảo khách hàng trong thời gian tới với hành trình bay tiết kiệm nhất quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

Bảng giá vé từ Đài Trung về Hồ Chí Minh

Lưu Ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Cách Săn vé giá rẻ Vietjet từ Đài Trung về Hồ Chí Minh

Vietjet Air khai thác hành trình bay từ Đài Trung về Hồ Chí Minh khá rẻ, không những thế hành trình bay quốc tế từ Đài Trung về TPHCM được Vietjet Air liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Quý khách muốn Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet từ Đài Trung về Hồ Chí Minh phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng để dễ dàng săn được vé giá rẻ Vietjet Air nhé.

Để sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ Đài Trung về Hồ Chí Minh việc lựa chọn đại lý uy tín để hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ cũng vô cùng quan trọng. Chính vì thế Đại lý Việt Mỹ là điểm đến đặt vé uy tín chất lượng nhất mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay. Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý ủy quyền của hãng Vietjet Air tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh được mang đến cho quý khách những chiếc vé giá rẻ Vietjet từ Đài Trung về Hồ Chí Minh.

Để đặt vé xin liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người