Scoot khuyến mãi: “Cất cánh ngày thứ 3” giá chỉ từ 32 USD

Hãng hàng không Scoot vừa công bố chương trình khuyến mãi “Cất cánh ngày thứ 3” cho các đường bay khởi hành từ Việt Nam (Hà Nội/ TPHCM) đến 17 điểm bay khác nhau. Đây là tin vui dành cho những ai đang có ý định du lịch Singapore, Koching, Chennai, Jakarta, Sydney, Melbourne,… trong thời gian tới

Hiện tại giá vé khuyến mãi Scoot đang được bán tại Đại lý Việt Mỹ với nhiều hành trình bay khác nhau quý khách tha hồ lựa chọn. Để đặt vé quý khách xin liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Mức giá Scoot áp dụng trong chương trình khuyến mãi “Cất Cánh ngày thứ 3” này chỉ từ 32 USD/ vé. Vé một chiều ĐÃ BAO GỒM THUẾ. Thời gian đặt vé máy bay khuyến mãi từ 10:00 ngày 06/05/2018 đến 23:59 ngày 07/06/2018.

Khuyến mãi Scoot được triển khai trên các hành trình xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thời gian khởi hành chuyến bay từ ngày 15/8/2018 đến hết ngày 15/11/2018. Ngay dưới đây là bảng giá vé và các thông tin cần thiết, bạn có thể tham khảo và liên hệ đặt vé:

Giá vé máy bay Scoot từ Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Scoot từ Hà Nội

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay Scoot cập nhật trên đây là giá 1 chiều đã gồm thuế
+ Mức thuế có thể thay đổi do sự biến động của tỷ giá
+ Giá vé hạng Economy Fly chưa gồm hành lý ký gửi, các bữa ăn và các dịch vụ giải trí trên chuyến bay
+ Một số thời điểm không áp dụng giá này là: ngày nghỉ của học sinh hoặc các thời gian có sự kiện
+ Vé khuyến mãi có giới hạn và có thể không đủ trên tất cả các chuyến bay và ngày bay
+ Vé đã xuất không được hoàn lại
+ Vé máy bay Scoot khuyến mãi phải được thanh toán đầy đủ tại thời điểm đặt chỗ

Tấm vé máy bay khuyến mãi hãng Scoot Cất cánh ngày thứ 3 còn là “cầu nối” đưa bạn đến những vùng biển thiên đường của thế giới Singapore trải nghiệm các hoạt động du lịch đặc sắc, lý thú. Bạn chắc chắn sẽ có được hành trình đáng nhớ, kỳ nghỉ đúng nghĩa khi đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore và nhiều hành trình bay khác ngay hôm nay.

 

 

Chia sẻ với mọi người