Tháng nào đặt vé máy bay đi Nhật Bản rẻ nhất

Nhật Bản được xem là thiên đường du lịch bật nhất Châu Á, nơi có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo du khách Việt ghé thăm hàng năm. Vậy Tháng nào đặt vé máy bay đi Nhật Bản rẻ nhất được các hãng hàng không khai thác luôn được đông đảo khách hàng quan tâm để lên kế hoạch du lịch xứ sở mặt trời mọc với mức giá rẻ nhất. Hãy để đại lý Việt Mỹ giúp bạn dễ dàng săn được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Mua vé máy bay đi Nhật Bản như thế nào?

Nhật Bản là đất nước phát triển nên phương tiện giao thông rất hiện đại, tuy nhiên từ Việt Nam đi Nhật Bản đường hàng không là phương tiện đi lại chính của người dân. Với hàng trăm sân bay lớn nhỏ như Osaka, Chubu, sân bay Narita,… Nhật Bản dễ dàng phục vụ các chuyến bay nội địa, quốc tế và xuyên châu lục.

Tại Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay đến Nhật Bản phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng được dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản từ các hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng như VietnamAirlines, hay Japan Airlines, Vietjet Air …và nhiều hãng hàng không khác khai thác quá cảnh. Mỗi ngày có hàng trăm chuyến bay đến Nhật từ 3 sân bay lớn của Việt Nam, quý khách có thể mua vé máy bay để đến Nhật bất kỳ lúc nào.

Săn vé máy bay đi Nhật Bản rẻ nhất vào tháng nào?

Đến Nhật Bản là mơ ước của nhiều người nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được, một phần là do chi phí đi lại, ăn ở còn khá cao. Tuy nhiên nếu bạn biết cách săn được vé máy bay đi Nhật Bản vào những tháng các hãng hàng không khai thác giá rẻ thì bạn có thể du lịch Nhật Bản dễ dàng.

Một số thời điểm tốt nhất để có thể mua được vé máy bay Nhật Bản giá rẻ.

+  Bạn nên lựa chọn thời điểm không phải mùa du lịch ở Nhật. Thông thường tháng 1 đến tháng 5 hàng năm là mùa lễ hội, tham quan ở Nhật. Đất nước với khí hậu ôn đới, nhiều danh lam thắng cảnh, tuyết phủ trắng vào mùa đông là một điểm đến hấp dẫn cho các tín đồ du lịch.

+ Mùa xuân là thời điểm bùng nổ lễ hội ở Nhật với nhiều hoạt động đặc sắc, vậy nên lượng du khách sang Nhật lúc này thường nhiều nên vé máy bay rất khan hiếm, thậm chí có những ngày giá tăng từ 30 đến 50% vẫn cháy vé. Vì thế bạn không nên chọn thời gian này để săn vé hoặc nếu vẫn có mong muốn đến Nhật và thời gian này, hãy đặt vé trước vài tháng.

+ Thời điểm từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm thường không phải mùa du lịch Nhật Bản nên lượng khách sụt giảm nhiều. Đây chính là thời điểm giá vé máy bay đi Nhật xuống thấp. Nếu bạn có dự định đi thì đây là một mốc thời gian hợp lý để mua được vé giá rẻ.

Thời điểm mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Để dễ dàng mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ quý khách nên săn tìm vé vào những dịp khuyến mãi giảm giá của các hãng hàng không lớn. Thường các hãng máy bay lớn của Việt Nam hoặc nước ngoài vẫn thường có các dịp khuyến mại nhân kỷ niệm ngày lễ, tết hoặc dịp sinh nhật. Bạn hãy căn những thời gian họ tổ chức khuyến mãi để có cơ hội mua được vé máy bay đi Nhật giá rẻ nhé.

Bạn có thể mua vé trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ – Đại lý cấp 1 của các hãng hàng không lớn khai thác đường bay đi Nhật tại Việt Nam. . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, săn tìm vé khuyến mại nên giúp quý khách có cơ hội cao trong việc sở hữu vé máy bay đi Nhật với giá hợp lý nhất.

Đại lý bán vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất Việt Mỹ

Tự hào là đại lý cấp 1 – Đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay đi Nhật Bản giá rẻ luôn giúp quý khách dễ dàng săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản theo tháng mình yêu thích.

Nhiệm vụ của bạn chỉ cần lên kế hoạch cho hành trình du lịch của mình sau đó liên hệ Việt Mỹ theo các thông tin sau để đặt vé:

+ Tổng đài tư vấn đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 901

+ Skype: vemaybayvietmy/ vietmyair01/ vietmyair05/ vietmyair07/ vietmyair08

 

 

Chia sẻ với mọi người