Tư vấn mua vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietjet Air

Đại lý Việt Mỹ với cương vị là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác tại Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng săn được vé rẻ đi Đài Loan có hành trình bay tiết kiệm nhất, Việt Mỹ xin Tư vấn mua vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietjet Air. Với những thông tin hữu ích dưới đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp một phần nào đó trong quá trình săn vé máy bay đi Đài Loan của mình.

Tổng đài tư vấn: 0908 220 888 – 0907 820 888

tu van mua ve may bay di dai loan hang vietjet

Vietjet Air khai thác đường bay đi Đài Loan

Vietjet Air được mệnh danh là hãng hàng không giá rẻ chuyên khai thác đường bay trong nước và quốc tế. Trong đó Vietjet Air khai thác đường bay đi Đài Loan giá rẻ được đông đảo khách hàng lựa chọn và đồng hành trong suốt hành trình bay của mình.

Từ Việt Nam hãng Vietjet Air khai thác hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội đi Đài Nam, Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng.

Việt Mỹ tư vấn mua vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietjet Air

Hiện nay trong tất cả các hãng hàng không khai thác đường bay đi Đài Loan thì Vietjet là hãng giá rẻ nhất bán vé máy bay đi Đài Loan chỉ từ 99,000 đồng (chưa bao gồm thuế phí). Một mức giá vô cùng rẻ giúp mọi khách hàng đi lại tiết kiệm.

Tuy nhiên để săn được giá vé máy bay đi Đài Loan có mức giá rẻ như vậy thì Việt Mỹ khuyến khích quý khách nên lên kế hoạch đặt vé sớm xa ngày bay ít nhất 2 đến 3 tháng. Bởi trong thời điểm này Vietjet Air tung ra nhiều khuyến mãi ưu đãi như: 12 giờ VIetjet thôi, khuyến mãi mở đường bay mới, ngày lễ, vé 0 đồng,… Tha hồ săn vé rẻ đi Đài Loan hãng Vietjet Air.

Giá vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietjet Air

Để tiện cho việc săn vé rẻ đi Đài Loan, đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây quý khách hãng tham khảo và lên kế hoạch cho hành trình bay sắp tới của mình nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀI LOAN VIETJET AIR

             Hành trình bay Giá vé
TPHCM <=> Đà Bắc 99,000 VND
TPHCM <=> Đài Trung 99,000 VND
TPHCM <=> Đài Nam 99,000 VND
TPHCM <=> Cao Hùng 99,000 VND
Hà Nội <=> Cao Hùng 310,000 VND
Hà Nội <=> Đài Bắc 99,000 VND
Hà Nội <=> Đài Trung 99,000 VND

 Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Vietjet Air

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức hãng Vietjet Air tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình 24/7 luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nhất cùng hành trình bay tiết kiệm.

Liên hệ Việt Mỹ săn vé rẻ đi Đài Loan Vietjet Air thật đơn giản chỉ cần bạn nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn: 0915 699 901 – 0915 699 971 để nhân viên hỗ trợ tư vấn từng hành trình bay cho mình nhé.

Không những thế Việt Mỹ còn hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà theo địa chỉ yêu cầu !!

Chia sẻ bài viết: