Từ Viet Nam đi Đài Loan hãng Vietjet rẻ nhất

Vietjet được mệnh danh là hãng hàng không giá rẻ không chỉ khai thác hành trình bay nội địa giá ưu đãi mà các hành trình bay quốc tế được hãng Vietjet Air khai thác với mức giá vô cùng rẻ, đặc biệt các chặng bay đến Đài Loan. Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan hãng Vietjet rẻ nhất chỉ từ 99,000 đồng, một mức giá vô cùng rẻ tạo điều kiện đi lại của đông đảo du khách Việt đến với xứ Đài tiết kiệm nhất.

Quý khách đặt vé hãy liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vietjet Air khai thác từ Việt Nam đi Đài Loan

Để đáp ứng nhu cầu đi lại với chi phí tiết kiệm, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác hành trình bay từ Việt Nam đi Đài Loan áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ 3 thành phố lớn TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng.

Mỗi hành trình bay Vietjet Air khai thác với tần xuất và giá vé khác nhau, tuy nhiên trong số đó Vietjet Air đặc biệt chú trọng các hành trình bay từ TPHCM đi Đài Loan khai thác với nhiều mức giá rẻ. Bởi đây là hành trình bay có số lượng khách hàng săn đón đặt vé nhiều nhất hiện nay nên Vietjet Air muốn tạo điều kiện cho mọi khách hàng đi lại dễ dàng khi đồng hành cùng hãng.

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan hãng Vietjet rẻ nhất

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Đài Loan hãng Vietjet giá rẻ nhất, quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé. 

Bảng giá vé từ Việt Nam đi Đài Loan rẻ nhất

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Cao Hùng 3h05m 99.000 VNĐ
TPHCM Đài Bắc 3h25m 99.000 VNĐ 
TPHCM Đài Trung 3h20m 99.000 VNĐ 
TPHCM Đài Nam 3h15m 99.000 VNĐ 
Hà Nội Cao Hùng 2h15m 150.000 VNĐ
Hà Nội Đài Bắc 2h55m 99.000 VNĐ 
Hà Nội Đài Trung 2h30m 99.000 VNĐ 
Đà Nẵng Đài Bắc 2h40m 99.000 VNĐ 

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Đại lý Việt Mỹ mong rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp quý khách dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan từ Việt Nam cho mình nhé và đừng quên liên hệ Việt Mỹ để đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

Đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietjet Air giá rẻ

Hiện nay tại Việt Nam có nhiều đại lý bán vé máy bay Vietjet Air đi Đài Loan. Tuy nhiên để săn được vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan rẻ nhất quý khách nên lựa chọn đại lý cấp 1 của hãng hỗ trợ đặt vé để an tâm và dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ hơn. Đại lý Việt Mỹ là điểm đến đặt vé mà bạn có thể lựa chọn.

Bởi chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức hãng Vietjet Air tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ. Liên hệ mua vé máy bay đi Đài Loan tại Việt Mỹ quý khách không chỉ săn được vé máy bay giá rẻ mà còn được chúng tôi hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách hãy gọi tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ !!!

 

 

 

Chia sẻ với mọi người