Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 tại Hà Giang

Nhằm mở rộng hệ thống vé máy bay được mọi người biết đến thương hiệu ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ uy tín – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thé CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ cần tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 tại Hà Giang để tiện cho việc đặt vé của đông đảo khách hàng tại khu vực này. 

Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 tại Hà Giang

Mọi thông tin thủ tục đăng ký làm đại lý bán vé máy bay không cần ký quỹ xin vui tham khảo bên dưới hoặc gọi: 0908 090 156

Vì sao bạn nên lựa chọn Đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ để đăng ký làm đại lý cấp 2?

+ Là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và hàng trăm hãng hàng không quốc tế như: Air Asia, Malindo Air, Thai Lion Air, China Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay pacific, Cebu Pacific, Singapore Airlines,…

+ Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề bán vé máy bay chắc chắn Đại lý Việt Mỹ sẽ là điểm đến tin cậy có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất trong quá trình đặt vé.

>> Tuyển phòng vé máy bay cấp 2 không ký quỹ

Quyền lợi của đại lý vé máy bay cấp 2 tại Hà Giang

+ Đại lý cấp 2 tại Hà Nội được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet.

+ Không cần phải ký quỹ hoặc ký quỹ

+ Không cần thời gian cố định, đặt vé bất kỳ lúc nào rảnh

+ Không yêu cầu số lượng vé bán trong ngày

+ Ưu tiên hỗ trợ đại lý nhanh nhất từ 7h30 sáng đến 23h00

Không cần phải có vốn nhiều mới mở đại lý vé máy bay cấp 2 mà giờ đây Đại lý Việt Mỹ tạo mọi điều kiện cho khách hàng có thể làm ăn dễ dàng hơn. Dù bạn là cá nhân, nhân viên văn phòng, doanh nghiệp, công ty du lịch,… có đầy đủ năng lực, tư cách pháp lý muốn kiếm thêm thu nhập điều có làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Hà Giang hết nhé cả nhà.

>> Để biết thêm thông tin chi tiết hay được hỗ trợ tận tình quý khách hãy liên hệ với Việt Mỹ qua số điện thoại: 0908 090 156 nhé.

Có thể bạn qua tâm: Tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 tại Hà Nội

Chia sẻ với mọi người