Vé máy bay Bangkok đi Việt Nam

Nhộn nhịp phục hồi lại nhiều đường bay quốc tế những ngày đầu năm, hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air công bố mở lại đường bay từ Bangkok đi Việt Nam trong tháng 1/2022 này. Nếu bạn đang lên kế hoạch đặt mua Vé máy bay Bangkok đi Việt Nam? hãy liên hệ Đại lý Việt Mỹ để có nhân viên tư vấn đặt vé giá rẻ cùng hành trình bay tiết kiệm nhất nhé.

Tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay Bangkok đi Việt Nam

Lịch bay từ Bangkok đi Việt Nam của các hãng

+ Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ trở lại đường bay: Bangkok (Thái Lan) – TP.HCM  từ ngày 8-1 với tần suất 2 chuyến/tuần

+ Vietjet Air sẽ khai thác thường lệ trở lại đường bay Bangkok đi Việt Nam trong tháng 1/2022. Lịch trình bay cụ sẽ được hãng công bố sớm nhất

Thông tin chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam

Điểm về Việt Nam Bangkok
Giờ bay trung bình 1:30 phút – 1:55 phút
Tần xuất khai thác chuyến bay về Việt Nam 1 – 2 chuyến/ tháng
Hãng hàng không khai thác Vietjet Air, Vietnam Airlines

Quý khách lưu ý:

+ Lịch bay có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé và quy định nhập cảnh của Việt Nam;

+ Nhanh tay liên hệ hotline 24/7: 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam tiết kiệm, uy tín từ các hãng hàng không.

Khi nào có chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam

Chuyến bay thương mại giữa Thái Lan và Việt Nam dự định khai thác trở lại trong tháng 1/2022 chưa có lịch khai thác cụ thể. Khi nào có Việt Mỹ sẽ cập nhật liền cho quý khách tham khảo.Các chuyến bay dự kiến sẽ được khai thác từ 1 – 2 chuyến/ tháng phục vụ nhu cầu đu lại của đông đảo khách hàng đi lại an toàn trong mùa dịch.

Đặt mua vé máy bay Bangkok đi Việt Nam nên chọn hãng hàng không nào?

Hiện tại có 2 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay từ Bangkok về Việt Nam mà quý khách có thể lựa chọn là Vietnam Airlines và Vietjet Air trong thời điểm hiện nay. 

Với tần xuất bay ít chỉ 1-2 chuyến/ tháng nhưng nhu cầu đi lại tăng cao nên để có chuyến vé máy bay Bangkok về Việt nam có hành trình bay tiết kiệm nhất quý khách nên liên hệ Việt Mỹ để được đội ngũ booker tư vấn đặt vé cho mình nhé.

Với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong nghề Việt Mỹ tự tin mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay về Việt nam giá rẻ nhất. Đồng thời được hỗ trợ xuyên suốt hành trình bay.

Đặt vé quý khách xin liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971 

Chia sẻ với mọi người