Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 6 hãng Vietnam Airlines

Thành Phố Đà Nẵng được bao bọc bởi 3 vùng đất di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn vì thế Đà Nẵng có lợi thế là nằm ở trung tâm con đường di sản miền Trung. Chính tại Đà Nẵng cũng có nhiều điểm du lịch thú vị như dòng sông Hàn thơ mộng và cầu Sông Hàn – cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam, bãi biển Mỹ Khê, ngũ Hành Sơn, hệ thống cáp treo hiện đại lên đỉnh Bà Nà, khu du lịch Suối Đá, đèo Hải Vân, bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chămpa, đình Hải Châu, đình Túy Loan… cùng hàng loạt những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 6 hãng Vietnam Airlines

Hãy chuẩn bị kế hoạch du lịch đến Đà Nẵng ngay bây giờ bằng cách sớm liên hệ đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 6 Vietnam Airlines để sở hữu cho mình tấm vé máy bay với giá rẻ nhất nhé. Website chính của Việt Mỹ sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức khuyến mãi nóng nhất và sẵn sàng hỗ trợ quý khách tra giá vé máy bay rẻ du lịch khắp nơi.

Để đặt mua được vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất, quý khách hãy liên hệ với phòng vé máy bay Việt Mỹ vì đây là đại lý cấp 1 của hãng Vietnam Airlines, do đó, giá vé sẽ rẻ hơn các đại lý khác rất nhiều. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, với kinh nghiệm lâu dài trong ngành hàng không, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn khách hàng mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực hàng không, với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ đảm bảo đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hiện, đường bay Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Đà Nẵng (DAD) đang được khai thác với hơn 34 chuyến bay mỗi ngày, thời lượng bay khoảng 1 tiếng 15 phút. Trong đó riêng hãng Vietnam Airlines đã khai thác khoảng 20 chuyến. Vì vậy, quý khách luôn có thể bay đến Đà Nẵng từ Sài Gòn trên các chuyến bay của Vietnam Airlines mọi lúc quý khách mong muốn. Giá vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines tham khảo:

Hãy lên kế hoạch trước, chuẩn bị hành lý chu đáo và đặt sớm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ của hãng Vietnam Airlines và cùng tận hưởng những trải nghiệm tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam này nhé

Thông tin đặt vé

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888

Tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0907 288 088

Chia sẻ với mọi người