Vé máy bay đi Đài Bắc (TPE) Vietjet giá rẻ

Nếu bạn đang có dự định ghé thăm thủ đô Đài Loan và muốn đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air thì hãy liên hệ ngay Phòng vé máy bay Việt Mỹ để được Vé máy bay đi Đài Bắc (TPE) Vietjet giá rẻ bất ngờ. Để biết thêm thông tin về hãng Vietjet Air khai thác đường bay đi Đài Bắc cũng như giá vé đi Đài Bắc bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé Việt Mỹ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Đài Bắc

Vietjet Air hiện đang là hãng hàng không giá rẻ khai thác vé máy bay đi Đài Bắc từ Việt Nam áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Mỗi hành trình bay Vietjet Air khai thác với tần suất bay và thời gian bay khác nhau. Cụ thể như:

+ Hành trình từ TPHCM đi Đài Bắc (TPE) Vietjet Air khai thác với tần suất 3 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 3 giờ 25 phút.

+ Hành trình từ Hà Nội đi Đài Bắc (TPE) Vietjet Air khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 2 giờ 55 phút.

+ Hành trình từ Đà Nẵng đi Đài Bắc (TPE) Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 2 giờ 40 phút.

+ Hành trình từ Cần Thơ đi Đài Bắc (TPE) Vietjet Air khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần với tổng thời gian bay là 3 giờ 30 phút.

Giá vé máy bay đi Đài Bắc (TPE) Vietjet rẻ nhất

Để tiện cho quý khách săn Vé máy bay đi Đài Bắc (TPE) Vietjet giá rẻ, đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ xin cập nhật thông tin giá vé dưới đây quý khách cùng tham khảo nhé:

BẢNG GIÁ VÉ ĐI ĐÀI BẮC HÃNG VIETJET AIR

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TPHCM Đài Bắc 99.000
Hà Nội Đài Bắc 9.000
Đà Nẵng Đài Bắc 310.000
Cần Thơ Đài Bắc 310.000

Quý khách xin lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Đặt Vé máy bay đi Đài Bắc (TPE) Vietjet giá rẻ như thế nào?

Để dễ dàng mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc, đại lý Việt Mỹ khuyến khích quý khách nên lên kế hoạch đặt vé trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay. Tránh thời điểm cao điểm du lịch cũng như dịp lễ tết tại đây.

Đặc biệt bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi được hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air mở bán được Việt Mỹ cập nhật liên tục và sớm nhất tại website: vemaybayvietmy.com để có cơ hội mua được vé khuyến mãi đi Đài Bắc (TPE) giảm từ 20 – 30% hoặc có khi vé 0 đồng. Nếu bạn không có thời gian săn vé máy bay giá rẻ thì hãy để Phòng vé Việt Mỹ giúp bạn. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn không ngừng hoạt động hết mình để mang đến cho quý khách những hành trình bay tiết kiệm.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người