Vé máy bay đi Huế tháng 7 hãng Vietjet Air

Bạn đang có dự định đến Huế du lịch, thăm người thân trong tháng 7 này? Bạn muốn săn vé máy bay đi Huế tháng 7 giá rẻ nhưng không biết nên đặt vé như thế nào? Hãng hàng không nào khai thác vé máy bay đi Huế giá rẻ nhất? Hiểu được tâm ý của khách hàng trong bài viết hôm bay Việt Mỹ xin gửi đến các bạn chiếc vé máy bay đi Huế tháng 7 hãng Vietjet Air rẻ nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng trong việc đặt vé. Nhiệm vụ của bạn khi có nhu cầu đặt vé là chỉ cần bỏ ra một ít thời gian tham khảo bảng giá vé dưới đây và lên lịch trình bay cho mình. Sau đó liên hệ đến Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua đường dây nóng 0908 220 888 hoặc 0907 820 888.

Vé máy bay đi Huế tháng 7 hãng Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ chuyên khai thác các hành trình bay trong nước và quốc tế với mức giá ưu đãi thông qua các chương trình khuyến mãi hàng ngày, hàng tuần được đông đảo khách hàng quan tâm và đồng hành trong suốt thời gian qua. Hành trình bay đến Huế là một trong những đường bay nội địa được Vietjet Air triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chính vì thế mua vé máy bay đi Huế Vietjet Air bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể của mình. Đặc biệt trong khoảng thời gian tháng 7 nhu cầu du lịch đi lại rất đông, đồng hành cùng Vietjet Air là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Hiện nay Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Huế tháng 7 áp dụng 2 đường bay mới TPHCM và Hà Nội. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với mức giá khác nhau. Chi tiết giá vé máy bay đi Huế tháng 7 hãng Vietjet Air khai thác được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây. Bạn hãy cùng Việt Mỹ tham khảo và lên kế hoạch đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ được bán hết nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HUẾ THÁNG 7

Khởi hành Điểm đến Thời gian bay Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Huế 1 giờ 20 phút 4 chuyến/ ngày 299,000
Hà Nội 1 giờ 10 phút 1 chuyến/ ngày 480,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Cùng Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé trên, nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Huế tháng 7 hãng Vietjet Air giá rẻ thì đừng quên liên hệ Việt Mỹ để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phòng vé hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

Đến với Việt Mỹ có nhiều hình thức để bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay đi Huế như đặt vé trực tiếp tại website:  https://vemaybayvietmy.com. Với hệ thống đặt vé trưc tuyến chuyên nghiệp có một không 2 sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra những chuyến bay giá rẻ hành trình bay thuận lợi nhất. Tuy nhiên nhiều khách hàng đặt vé tại Việt Mỹ lựa chọn hình gọi điện trực tuyến qua tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971. Bởi đây là hình thức đặt vé đơn giản nhanh chóng tiện lợi nhất.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ thình thức nào tiện lợi nhất cho mình. Ngoài ra nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM Việt Mỹ còn hỗ trợ bạn giao vé miễn phí tận nhà một cách dễ dàng..

 

Chia sẻ với mọi người